Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Trang trí nội thất tại Khu vực khác

Ý tưởng kết hợp không gian đọc sách với phòng ngủ 183 lượt xem

Bạn là một nhân tình sách và mong muốn thiết kế cho mình một phòng ngủ thật lý tưởng với những quyển sách ham được xếp đầy trên kệ. Dưới đây 9X Interior xin gửi đến bạn các ý tưởng trang hoàng phòng ngủ xuất sắc với giá để sách được tổng hợp bởi Go Home.

Mặc dù bây giờ, với sự vững mạnh của kỹ thuật thông báo và truyền thông, con bạn được xúc tiếp với sách điện tử, phim ảnh... Nhưng có nhẽ, sự đi cùng lâu dài và vững bền với con yêu vẫn là những trang sách. Hãy trả lời kiến trúc và vun đắp cho bé niềm ham đọc sách, khám phá thế giới và những bài học từ đời sống bằng việc đọc sách.

Tận dụng không gian từ cửa sổ

Lấy cảm hứng từ phong cách nội thất hiện đại tối giản với 1 ko gian lặng tĩnh. Những giá sách được bố trí trên ghế dài dài tràn trề ánh nắng mặt trời, đệm cao su đàn hồi nhẹ nhàng giúp giấc ngủ hay những phút chốc thư giãn lúc nằm trên giường thật thả phanh.

Tích hợp giá sách với góc làm việc

Ngoài ra, khi con bạn đi học, số lượng sách vở sẽ càng ngày càng phổ thông hơn, thật có ích và ý nghĩa khi bạn tự tay làm cho thiên thần nhỏ của mình 1 nơi chứa trữ những cuốn sách hay. Tùy thuộc vào số lượng sách vở để bạn chọn lọc một trong 3 cách đơn thuần dưới đây, để đi cùng cùng con từ những bước đi trước hết trên đường đời. Hiển nhiên đây là bước trước tiên trong công đoạn sắp xếp tủ sách của bạn nên cần đưa các cuốn sách mà bạn phải đặt tới vị trí giá đặt sách.

Tích hợp giá để sách với góc làm việc

Một ý tưởng độc đáo dành cho việc trang hoàng bed room của các người khắt khe nhất, các đồ nội thất tinh tế đến từng chi tiết, giá kê sách được đặt trang trọng trên những kệ gỗ màu trắng, bên dưới có 1 bàn đọc sách và làm việc thuận tiện

Trang trí bed room ở tầng gác mái

Một phòng ngủ nhỏ được thiết kế trên gác lửng với ko gian tránh nhưng vẫn đủ để thiết kế một giường bệt tại trọng tâm và giá đặt sách ở cạnh tường. Ánh sáng tự nhiên truyền vào trọng điểm căn phòng qua một sườn cửa kính lớn giúp việc trang trí phòng ngủ thuần tuý mà đẹp như trong những câu truyện cổ tích

Tiết kiệm chiều dài, chiều rộng, chiều cao tường

Lấy ý tưởng từ 1 phòng ngủ có không gian ngoại hình đẹp, cái này thiết kế với đối diện giường ngủ là những tấm kính cường lực giúp người nằm cũng có thể đọc sách và lúc rảnh có thể ngắm nhìn ra quang cảnh ngoại hình. Hơn thế nữa với cách thiết kế này không gian căn phòng sẽ tràn trề ánh sáng tự nhiên. Kệ sách được sắp xếp cùng lúc với giường và ở 1 khoảng cách vừa đủ để bạn có khả năng ở trên giường và tiện dụng lấy chúng

Ấn tượng từ các đường tạo dốc

Giá để sách là 1 nơi để lưu trữ phần lớn những cuốn sách của bạn. Bạn sẽ cần phải xem qua là có bao nhiêu cuốn sách và quyết định sắp đặt chúng như thế nào. Một số ngăn sách khả năng ngắn hơn hoặc cao hơn so với các ngăn khác, do vậy bạn sẽ phải quyết định nơi mà đặt sách của bạn phù thống nhất. Bạn có khả năng đặt nằm những cuốn sách, dựng chúng lên, hay phối hợp cả 2.

Ấn tượng từ các trục đường tạo dốc

Dòng phòng ngủ được thiết kế với điểm thu hút là những cấu tạo dốc từ tường tới giá đặt sách. Màu sắc được trang trí tinh tế tràn ngập sinh khí cho phòng chiều dài, chiều rộng, chiều cao nhỏ nhưng đầy đủ công năng. Với 1 ghế sofa dài, thảm trải sàn, đệm bông ép dày 9cm, đèn trùm, bàn đọc sách nhỏ. Phần nhiều đều được tính toán kỹ càng tạo nên 1 phòng ngủ chiều dài, chiều rộng, chiều cao nhỏ xuất sắc cho người thích đọc sách.

Một nhân tố khác bạn sẽ muốn lưu ý tới là tông màu. Gáy các cuốn sách của bạn có thể có đa số màu sắc và hình dạng khác nhau. Do đó, bạn sẽ muốn cân bằng chúng bằng cách nào đó. Bạn có khả năng bố trí chúng theo tông màu, tách các nhóm màu sắc để biểu thị trên ngăn sách. Hoặc bạn cũng có thể xếp đặt theo thể loại sách, lúc đấy cần cân bằng tông màu 1 cách tổng thể. Để làm điều này, bạn sẽ phải vững chắc rằng màu tối được trộn lẫn với tông màu sáng, và màu sắc bắt mắt như đỏ được trải ra đều đặn một cách khái quát

Tiện lợi với kệ để sách kịch trần

Thiết kế nội thất phòng ngủ được thiết kế với tone màu xám, ánh sáng tự nhiên tràn ngập với kết cấu mái, cửa kính thoáng có thể đóng mở dễ dàng. Giá đặt sách được thiết kế kéo léo ở sau và cạnh giường tiện dụng cho việc lấy và đọc

Tiện lợi với giá sách kịch trần

Bạn ko cần ra ngoài và tìm phương tiện giữ sách mới, nhưng bạn khả năng sử dụng những trang bị tiếp giáp với nhà của bạn, những thứ mà bạn muốn trưng bày để tách những nhóm sách khác nhau. Ví như bạn sắp xếp các cuốn sách theo các nhóm màu sắc khác nhau, thì thật thuận lợi sắm ra được nơi để đặt công cụ giữ sách, bạn sẽ đặt các công cụ giữ sách với màu tương phản. Nhưng giả dụ dàn trải những tông màu ra thì bạn chỉ cần bố trí những dụng cụ giữ sách cộng 1 bí quyết.

Kệ đặt sách thuần tuý tạo từ những thanh gỗ màu đen ghép lại thành hình khối cho phép lưu trữ đông đảo sách. Điểm nhấn tới từ bức tường sơn màu vàng tươi mát phía sau, gam màu này có thể chuyển từ vàng sang xanh lá cây tùy thuộc vào ánh sáng tự nhiên hay nhân tạo được chủ nhân dùng. 1 Góc phòng khách cũng có thể là nơi đặt kệ để sách có bánh xe, mỗi tầng là 1 thanh gỗ có màu tươi sáng khác nhau đặt so le. Đây cũng là điểm thu hút mới mẻ cho không gian của bạn. Phòng mời khách biểu thị thời trang thiết kế và phong cách của chủ sở hữu. Đối với các người yêu thích đọc sách, họ có khả năng biến ko gian phòng khách của mình thành ko gian thưởng thức những cuốn sách.

Tags:
Đăng bởi: chinhtam20

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.