Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Học cao đẳng dược Sài Gòn đạt chuẩn Bộ Y tế năm 2018 494 lượt xem

Học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hoàn toàn yên tâm uy tín dạy học đạt chuẩn chất lượng của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sà i Gòn đà o tạo hệ chính quy

Ý thức được vai trò trong công việc đào tạo như thế nào để đạt được chất lượng đầu ra cao nhất, sinh viên ra trường có quá trình làm và hành nghề được việc, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã triển khai phương án dạy học chuyên sâu, đi liền Thực tại và đảm bào uy tín theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo LĐTB&XH, đặc biệt trong công việc đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM.

 

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng

So với các chuyên khoa hiện tại, Y Dược luôn chiếm vị thế khác biệt quan trọng trong hệ thống dạy học cũng như trong công cuộc bảo vệ sức khỏe hiện nay. Do đó căn cứ đuổi lĩnh vực Y Dược đã đúng, đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn càng đúng hơn khi bạn không chỉ được đào tạo trong môi trường học tập chuyên nghiệp, trang bị bản thân đầy đủ nhất những kiến thức về ngành, Kĩ năng tay ngành mà còn có cơ hội sở hữu ngay quá trình với mức lương hấp dẫn ngay sau khi hoàn thành khóa học.

Do đó phương châm “nói không với thất nghiệp” là các gì mà Cao đẳng Dược TPHCM cam kết đối với các bạn sinh viên đã, đang và sẽ trở thành sinh viên của nhà trường. Sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM và nhận được Giấy báo nhập học từ Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, thí sinh sẽ được học tập chính thức tại Trường và trở thành sinh viên chuyên ngành Dược hệ Cao đẳng. Tại đây, sinh viên sẽ được học tập dựa mô hình Viện – Trường, chú trong đến Tiến bộ thực hành bên cạnh đào tạo lý thuyết chuyên sâu giúp sinh viên không chỉ sâu y lý mà còn giỏi y thuật.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sà i Gòn đà o tạo hệ chính quy

khác biệt quá trình được tiếp cận với môi trường làm thực hiện Thực tại, được trải nghiệm với ngành, áp dụng các máy móc, thiết bị y tế đang được tận dụng phổ biến tại những bệnh viện , doanh nghiệp dược phẩm, nhà thuốc,…là nền tảng quan trọng giúp những em nắm được những Kinh nghiệm làm ngay khi còn ngồi trên ghế ban giám hiệu nhà trường.

việc áp dụng mô hình đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM đạt chuẩn chất lượng của Bộ kết hợp nội dung chương trình không ngừng đổi mới là các điều kiện quan trọng giúp sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM sau khi tốt nghiệp có ngay thực hiện hành nghề và hành nghề được quá trình.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Không chỉ có uy tín đào tạo chuyên sâu mà thật ra điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cũng vô cùng đơn giản. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được các điều kiện đặt ra căn cứ quyết định của Bộ GD­ĐT và ban giám hiệu nhà trường, cụ thể:

Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông Quốc gia hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.

Thí sinh đảm bảo lý lịch rõ ràng, không đang trong thời giờ thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.

Có sức khỏe tốt để đảm bảo các phương pháp học.

 

Bên cạnh đó quy định về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM đơn giản không kém chỉ với đầy đủ những giấy tờ:

02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng Trung học phổ thông (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.

02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).

01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.

01 bản photo chứng minh thư nhân dân

04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong mức thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ Họ tên, cơ sở, sđt)

những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Có thể nói Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng mà thật ra thí sinh không thể bỏ qua nếu muốn căn cứ học ngành Dược. Với tất cả Khả năng của mình, Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ giúp bạn trở thành các ngành dược sĩ tương lai ưu tú.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Thị Phương

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.