Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Kinh doanh tổng hợp tại Khu vực khác

Chi phí lắp hệ thống tưới tự động cho sân vườn cao hay thấp? 407 lượt xem

Em chào mọi người ạ.

Mọi người ơi, tình hình là hiện tại em rất muốn lắp hệ thống tưới tự động cho khu vườn của em nhưng em đang có một vài thắc mắc ạ.

 

1: Em không biết là trước khi lắp hệ thống tưới tự động thì cần chuẩn bị những thiết bị nào.

 

2: Quy trình lắp hệ thống tưới tự động ra sao.

 

3: Chi phí lắp hệ thống tưới tự động cho sân vườn cao hay thấp?

 

Ba thắc mắc mà em vừa nêu ra ở trên, nếu mọi người ai biết thì vui lòng gọi điện đến SĐT của em 0904 383 393 để tư vấn giúp em với nhé.

 

Hôm trước em có ghế nhà đứa bạn em ở quận 2 chơi, thấy khu vườn nhà nó cũng có lắp một hệ thống tưới tự động mà em rất thích. Hệ thống này khi tưới nước thì những tia nước phun ra nhìn rất là đẹp và thích mắt, mang đến cho khu vườn một cảnh quan rất sinh động.

 

Em có hỏi nó lắp hệ thống tưới tự động này của công ty nào thì nó nói là của công ty Maka, công ty này nghe đâu rất lớn, chuyên cung cấp giải pháp và lắp đặt hệ thống tưới tự động cho khu vượ biệt thự, nhà phố.

 

Chắc là sắp tới em cũng nhờ bên Maka họ lắp cho khu vườn của em một hệ thống tưới tự động luôn, chứ thời tiết mà cứ nắng nóng như thế này kéo dài thì em e là khu vườn của em sẽ ngày càng xấu đi vì cây xanh trong vườn sẽ chết hết.

 

Mọi người ai có cùng nỗi lo giống như em chia sẻ ở trên thì có thể vào website hethongtuoitudong.com.vn để tìm hiểu thêm và chọn một giải pháp tưới tự động thích hợp nhất cho khu vườn của mình nhé!

 

 

Tags:
Đăng bởi: nguyễn ngọc trang

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.