Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Điện thoại tại Bạc Liêu

Các phương thức tiết kiệm pin cho điện thoại iPhone 142 lượt xem

Có thể nói hãng sản xuất Apple đã trang bị trên siêu phẩm iPhone 6/ 6Plus thỏi pin khủng, giúp quý khách hàng có thể sử dụng cả ngày dài mà không lo hết pin. tuy nhiên các thế hệ iPhone đời trước với thỏi pin dung lượng nhỏ đều khiến người dùng không biết phải làm sao để sử dụng đủ pin cho 1 ngày dài.Vậy dưới đây mình sẽ mách cho quý khách cách tiết kiệm pin cho iPhone hiệu quả nhất, mời quý khách hàng cùng theo dõi:

1. Kích hoạt chế độ tiết kiệm pin trên iOS 9Chế độ Low Power trên iOS 9 sẽ tự động được bật khi pin thiết bị điện thoại thông minh xuống ở mức 10% hoặc 20%, và nếu quý khách kích hoạt tính năng này thì thời lượng dùng pin trên điện thoại iPhone có thể kéo dài thêm 3 tiếng nữa. 

2. Giảm độ sáng màn hình[​IMG]Có thể bạn chưa biết, iPhone 5/ 5s có độ phân giải màn hình 640 x 1,136 pixel, mật độ điểm ảnh 326 ppi, tương đương một chiếc laptop MacBook Air 11 inch, thậm chí trên thiết bị điện thoại thông minh iPhone 6 và 6 Plus thì độ phân giải màn hình còn cao hơn thế. Sẽ không ngạc nhiên khi đây chính là lý do gây tốn pin nhất. Vì vậy hãy điều chỉnh độ sáng màn hình giảm mức trung bình hoặc thấp hơn.

3. Đặt tự động khoá màn hình nhanh hơn:Màn hình Smartphone vẫn sáng khi không dùng đến cũng là một nguyên nhân tiêu hao pin khá nhiều, hãy đặt chế độ tự động khoá màn hình với mức thời gian chờ ngắn nhất có thể.

4. Bật chế độ máy bay trong vùng sóng yếuThiết bị sẽ liên tục bắt các mạng di động xung quanh vì vậy tiêu tốn năng lượng nhiều hơn nếu khu vực đó nghèo nàn sóng. Đó chính là nguyên nhân cho dù quý khách hàng không sử dụng nhưng pin Smartphone vẫn "lao dốc". Nếu không nhất thiết cần phải không yêu cầu GPS (cho bản đồ) mà quý khách hàng chỉ muốn nghe nhạc, quý khách có thể đặt thiết bị điện thoại thông minh vào chế độ máy bay và ngăn chặn tất cả hoạt động trên.

Tham khảo: sua chua dien thoai huawei nova 3isửa chữa điện thoại huawei nova 2i,https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-levono-nhanh-re-nhat-ha-noi-pd,9446

5. Tắt chế độ rung khi đổ chuôngNếu sử dụng nhạc chuông, hãy tắt rung, điều này sẽ giúp bạn đọc tiết kiệm được một lượng lớn pin hàng ngày.Truy cập Cài đặt > Âm thanh > Rung khi đổ chuông > Tắt.

6. Giảm sử dụng cameraCamera là phần mềm gây tiêu tốn pin khá khủng nếu được dùng liên tục. Nếu quý khách đang cần duy trì pin, thì hãy chắc chắn chỉ chụp những tấm ảnh thực sự cần thiết và không sử dụng đèn LED Flash nhé.

7. Tắt thông báo cho các phần mềmNhững thông báo đẩy liên tục lên thiết bị điện thoại thông minh của quý khách hàng khi kết nối internet chính là lý do gây hại cho tuổi thọ pin đáng kể. Nếu không phải là phần mềm cần thiết được cập nhật ngay như: điện thoại, tin nhắn… thì bạn đọc nên tắt hết thông báo vừa giảm thiểu điện năng, vừa giảm đi phiền toái. Bạn vào Cài đặt > Thông báo > Chọn ứng dụng > cho phép thông báo hoặc không.

8.Tính năng đồng bộ iCloudĐối với iCloud, thường thì sau 2 tuần nó sẽ tự động đồng bộ các dữ liệu trên thiết bị điện thoại thông minh để tránh mất dữ liệu của bạn đọc. Nhưng như vậy có nghĩa nó sẽ sử dụng ngầm để biết chính xác lúc nào cần đồng bộ dữ liệu khi cần thiết. Do đó tiêu hao rất nhiều dung lượng pin trên máy của Bạn đọc.phương pháp khắc phục: Cài đặt > iCloud > điều chỉnh các ứng dụng không cần thiết đồng bộ tự động sang Tắt.Hy vọng với những phương pháp trên, pin trên iPhone của bạn sẽ được kéo dài trọn 1 ngày cùng các tính năng hữu ích khác. 

Chúc bạn đọc thành công.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Vũ

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.