Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Trang trí nội thất tại Khu vực khác

Những lời khuyên cho những nhà có tủ rượu gia đình 112 lượt xem

Kinh tế ngày một vững mạnh, đối với phổ biến gia đình bây giờ, tủ rượu trong phòng ăn đã trở nên vật dụng và đồ trang hoàng chẳng thể thiếu. Trên giá tủ bầy biện phổ quát cái nhãn mác rượu, càng nâng cao vẻ hoa lệ cho gian phòng ăn.

Kinh tế càng ngày càng lớn mạnh, đối với phổ thông gia đình hiện tại, tủ rượu trong căn phòng ăn đã trở nên đồ vật và đồ trang trí chẳng thể thiếu. Trên giá tủ bầy biện phổ biến chiếc nhãn mác rượu, càng tăng vẻ tráng lệ cho căn phòng ăn.

Mỗi vật dụng nội thất trong gia đình đều đóng vai trò khăng khăng đối với phong thủy đối với gia chủ. Và tủ rượu cũng không nằm ngoài Tìm hiểu này. Trong phong thủy tủ rượu được coi là núi còn bàn ghế phải chăng được coi là nước. Môi trường sống có sự phối hợp phối hợp giữa nước non mới có lợi cho gia chủ. Việc bài trí tủ rượu theo phong thủy sẽ giúp cho ko căn phòng thêm kết hợp.

Đối với tủ rượu bằng kính

Thường thì tủ rượu bằng kính sẽ mang lại cảm giác thoáng cũng như dễ nhìn hơn. Chính thành ra thích hợp với ko gian của các ngôi nhà có diện tích nhỏ.

Tu-ruou-phong-khach-go-soi-tu-nhien-GHS-55801

Bạn cũng có thể đặt tủ rượu ở những nơi có góc tối để tiết kiệm ko gian dư thừa và biến đó thành 1 quầy rượu mini cực cá tính. Từ ấy làm tăng tính thẩm mỹ của không gian phòng bếp.

Đối với tủ rượu bằng gỗ

Tủ rượu với chất liệu gỗ mang cho ta cảm giác hòa nhập với thiên nhiên và tăng thêm màu sắc cho ngôi nhà. Chất liệu gỗ còn giúp mang hơi thở thiên nhiên và tăng sự thu nhận khí cho nhà cửa.

Tủ rượu trong phòng bếp hợp phong thủy sẽ rất có lợi cho gia chủ. Đa dạng người tiết kiệm kích thước tủ bằng cách sử dụng tủ để ngăn cách giữa phòng khách và căn phòng ăn.

Lưu ý khi đặt tủ rượu

- Ko nên chọn tủ rượu quá to. Khái quát, dù tu ruou dep bang go và chất liệu gì cũng thường ốp kính, gương ở mặt lưng, như vậy sẽ làm nâng cao thêm không gian ảo, vẻ đẹp của chai lọ, cốc tách bằng thủy tinh, pha lê. Nhưng ví như gương quá lớn thì không nên đặt đối diện với ban thờ, bởi cảnh lửa hương cùng bài vị tổ sư sẽ phản ảnh rõ trên tủ rượu, về mặt phong thủy đó là điều tối kỵ, phải khôn cùng hạn chế. Kể tóm lại, phải kê đặt tủ rượu thế nào để đứng ở bất kỳ giác độ nào cũng ko nhận ra hình ảnh ban thờ tổ tông hiện ra trên gương tủ.

- Tủ rượu không nên đặt sắp bể cá vì tủ rượu là đồ gia dụng có thủy khí rất nặng, mà bể cá cảnh lại là nơi đựng nước (tụ thủy), thực chất của hai thứ này giống nhau, ví như kê đặt gần nhau, khiến ta phát sinh liên tưởng, nước nhiều không dễ ngăn chảy tràn lan. Nếu như không còn cách nào khác thì giữa bể cá và tủ rượu nên đặt một chậu cây cảnh cành lá xum xuê. Như vậy sẽ tạo nên “mộc” ngăn cách giữa “thủy” với nhau, có loại thể trừ được hơi nước.

Tu-ruou-go-soi-gia-dinh-thiet-ke-dep-GHS-5584

- Ví như gian phòng ăn có diện tích tương đối rộng, phổ quát người thích làm quầy rượu thay cho tủ rượu, quầy rượu và tủ rượu có thực chất như nhau, khá nước đều nặng, vậy nên về mặt phong thủy hai thứ là như nhau. Vì quầy rượu cũng thuộc thủy, mà thủy tính (tính nước) là linh động đa biến, ko sợ bị nén ép, vì thế kê đặt phía dưới cầu thang cũng ko sao.

- Với các gia đình ko ưa rượu bia, trong gian phòng ăn ko bày đặt tủ rượu mà thay bằng tủ đựng cốc chén, trà nước. Vậy thì tủ chứa cốc chén không nên quá lớn. Nếu như tủ cốc chén dài bằng mặt tường, thì nên dùng mẫu tủ rẻ, như vậy có thê cải thiện được cảnh bày biện trong căn phòng, đạt được hiệu quả mỹ quan.

Các lưu ý lúc bài trí tủ rượu theo phong thủy trong gian phòng ăn

Tâm kính, tấm gương trên tủ rượu ko nên quá to. Nói chung, dù tủ rượu kiểu gì và chất liệu gì cũng thường ốp kính, gương ở mặt lưng, tương tự sẽ làm nâng cao thêm không gian ảo, vẻ đẹp của chai lọ, cốc tách bằng thủy tinh, pha lê. Nhưng nếu gương quá lớn thì ko nên đặt đối diện với ban thờ, bởi cảnh lửa hương cộng bài vị tổ tông sẽ phản chiếu mồm một trên tủ rượu, về mặt phong thủy ấy là điều tôi kỵ, phải khôn xiết hạn chế. Trên Facebook nói tóm lại, phải kê đặt tủ rượu thế nào để đứng ở bất kỳ giác độ nào cũng ko nhận ra hình ảnh ban thờ tổ tiên hiện ra trên gương tủ.

Bài trí tủ rượu theo phong thủy trong gian phòng ăn tăng mỹ quan trong nhà. 

Tủ rượu không nên đặt cạnh bể cá cảnh. Tủ rượu là đồ gia dụng có thủy khí rất nặng, mà bể cá cảnh lại là nơi chứa nước (tụ thủy), bản tính của 2 thứ này giống nhau, ví như kê đặt gần nhau, khiến ta nảy sinh liên tưởng, nước phổ thông không dễ ngăn chảy tràn lan. Ví như ko còn cách nào khác thì giữa bể cá và tủ rượu nên đặt một chậu cây cảnh cành lá xum xuê. Tương tự sẽ tạo nên “mộc” ngăn cách giữa “thủy” với nhau, có loại thể trừ được hơi nước.

Tu-ruou-go-cong-nghiep-nho-gon-tien-dung-GHS-5585

Nếu như căn phòng ăn có kích thước tương đối rộng, phổ thông người thích làm quầy rượu thay cho tủ rượu, quầy rượu và tủ rượu có bản chất như nhau, hơi nước đều nặng, vậy nên về mặt phong thủy 2 thứ là như nhau. Vì quầy rượu cũng thuộc thủy, mà thủy tính (tính nước) là linh hoạt đa biến, ko sợ bị nén ép, bởi thế kê đặt phía dưới cầu thang cũng không sao.

Với các gia đình ko ưa rượu bia, trong phòng ăn ko bày đặt tủ rượu mà thay bằng tủ đựng cốc chén, trà nước. Vậy thì tủ cất cốc chén ko nên quá lớn. Ví như tủ cốc chén dài bằng mặt tường, thì nên dùng chiếc tủ phải chăng, như vậy có thê cải thiện được cảnh bày biện trong căn phòng, đạt được hiệu quả mỹ quan.

Những lời khuyên cho những nhà có tủ rượu gia đình

Tags:
Đăng bởi: chinhtam20

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.