Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Tổng hợp các mẫu cửa từ cao cấp chính hãng trên Hà Nội 96 lượt xem

Tổng hợp các mẫu cửa từ cao cấp chính hãng trên Hà Nội

khóa cửa điện từ được thay thế dần cho các loại khóa cơ truyền thống là bởi vì.khóa cơ truyền thống có những điểm trừ với cuộc sống hiện đại ngày nay.ngày nay khi công nghệ phát triển,những loại khóa cơ truyền thống không phải là sự lựa chọn an toàn cho ngôi nhà của các bạn nữa hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những ưu điểm và nhược điểm của khóa,nếu bạn không muốn vướng phải những rắc rối của những chùm chìa khóa to nặng và vướng víu.thay vào đó là sự nhẹ nhàng an toàn tuyệt đối.hãy xem xét đến giải pháp sử dụng khóa điện từ.

Hệ thống khóa cửa thẻ từ (có thể là khóa thả chốt hoặc khóa hút) : kết nối với cửa ra vào để kiểm soát trạng thái đóng/mở của cửa, kết nối với đầu đọc chính để nhận tín hiệu từ đầu đọc chính, nếu đầu đọc chính xác minh tính hợp lệ của người dùng thì sẽ phát tín hiệu cho khóa từ mở cửa.

Bộ điều khiển trung tâm (khi muốn kiểm soát nhiều cửa): kết nối trực tiếp với các đầu đọc chính và đầu đọc phụ. Sử dụng trong trường hợp quản lý ra vào nhiều cửa. Khi sử dụng bộ điều khiển trung tâm,hệ thống cửa từ cho phép điều khiển hoạt động cho cửa này đóng, cửa kia mở, cài đặt thời gian mở cửa của từng cửa…

Áp dụng giải pháp bán vé bằng thẻ cảm ứng hoặc kết hợp mã vạch (barcode ). Sẽ giúp bạn giải quyết được những hạn chế trên. Sẽ kiểm soát được toàn bộ vé bán ra cũng như thu về qua được phần mềm quản lý và qua đầu đọc thẻ. Như vậy sẽ quản lý được hệ thống khóa cửa dùng thẻ từ này là một cách chặt trẽ và sẽ giảm thiểu tối đa chi phí quản lý Hôm nay chúng tôi xin gửi tới bạn giải pháp  kiểm soát vé tự động. Sử dụng công nghệ thẻ cảm ứng cho khu trung tâm thương mại khu du lịch – vui chơi – giải trí.

khóa cửa sử dụng thẻ từ: dùng để lưu trữ thông tin thẻ và vân tay của người dùng, những người đã được đăng ký ID mới truy cập được vào hệ thống. Tùy từng nhu cầu quản lý, số lượng nhân viên, chi phí… mà công ty có thể chọn những đầu đọc chính khác nhau.

Khóa điện tử: khóa hút, khóa thả chốt, khóa ngàm. Nhận tín hiệu từ đầu đọc chính, khi nào thẻ/vân tay hợp lệ, đầu đọc chính sẽ truyền tín hiệu cho khóa điện mở cửa.

khoa cua tu

khoa cua the tu

dau doc the tu thang may

khóa từ cửa ra vào dạng độc lập: Tức là toàn bộ dữ liệu vân tay hay thẻ từ được lựa trên bộ nhớ máy .Khi vào cửa xác nhận thì đầu đọc sẽ điều khiển để mở cửa Kiểm soát ra vào dạng kết nối máy tính: Tức là người quản lý muốn chấm công và quản lý vào ra chi tiết và có thể xem lại giờ vào và giờ ra của nhân viên.Thì trên máy tính phải cài phần mềm chấm công để quản lý và đăng ký nhân viên theo số ID của từng người.

Kiểm soát ra vào cửa cho văn phòng , tòa nhà như : Cửa kính, cửa tự động, của gỗ,…vv.

Kiểm soát thang máy cho, văn phòng, tòa nhà, khách sạn chung cư,…vv.

Kiểm soát ra vào cửa xoay cho, siêu thị, khu vui chơi giải trí, tòa nhà …

cửa thẻ từ

khoá từ cửa

khóa từ cửa kính

khóa thẻ từ đã không còn xa lạ với con người. Với khóa cơ khi bạn quên chìa hoặc làm mất chìa khóa. Nếu một ai đó có chìa khóa dự phòng thì xem như mọi việc được giải quyết nhanh chóng. Còn không thì bạn sẽ phải mất tiền thuê một thợ khóa chuyên nghiệp mở khóa cửa. Thậm chí là thay thế luôn ổ khóa mới cho an toàn.

Như đã đề cập trong nhiều tin tức trước; ô cảm biến trên khóa từ sẽ lưu trữ những thông tin về vân tay dưới dạng toán học. Khi một ngón tay được quét; chỉ có một mô tả toán học mật mã duy nhất của dấu vân tay đó được lưu giữ trong hệ thống. Bởi vậy việc cố tình giả dấu vân tay của người khác là không thể.

Về mức độ an toàn với sức khỏe con người; cửa từ an ninh được sản xuất từ những chất liệu thân thiện với sức khỏe con người; không chứa các chất độc hại trong cấu tạo của thiết bị. Ô đọc cảm biến đọc vân tay cũng đảm bảo an toàn sạch sẽ; không gây hại với sức khỏe người dùng.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cổng xoay 3 càng và cửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

 

 

Tags:
Đăng bởi: vietnamsmart.vn

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.