Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Kinh doanh tổng hợp tại Khu vực khác

Bồn tắm gỗ giá rẻ nhưng chất lượng tốt tại Phú Lộc 78 lượt xem

Dân gian chúng ta thường có câu tục ngữ “Đắt sắt ra miếng”, điều này rất đúng nhưng không có nghĩa những mặt hàng giá không cao thì chất lượng kém. Hôm nay Phú Lộc sẽ giới thiệu cho các bạn một số mẫu bồn tắm gỗ giá rẻ nhưng chất lượng rất tốt, đảm bảo cho thời gian sử dụng lâu dài.

1. Bồn tắm gỗ thông

- Gỗ thông có ưu điểm là chi phí mua nguyên liệu không cao, các loại bồn tắm gỗ làm từ gỗ thông rất được Spa, trung tâm chăm sóc sắc đẹp ưa chuộng. Mặc dù không tốn quá nhiều tiền để mua sắm nhưng thùng tắm gỗ giá rẻ vẫn mang lại những giá trị sử dụng vô cùng hiệu quả. Mặt khác, trong gỗ thông có nhiều tinh dầu tác dụng tốt cho sức khỏe, hỗ trợ quá trình ngâm tắm thời gian dài, điều mà các chủ cửa hàng rất yêu thích.

 bồn tắm gỗ thông

2. Bồn tắm gỗ sồi

- Là loại gỗ mới sử dụng làm bồn tắm trong thời gian gần đây nhưng bồn tắm gỗ sồi giá rẻ đang dần trở nên quen thuộc với mọi người. Gỗ sồi có nhiều loại, nhưng nguyên liệu chủ yếu làm bồn tắm gỗ là gỗ sồi trắng. Gỗ sồi trắng có các thớ gỗ và vân gỗ tương đối thẳng, màu sắc từ vàng nhạt đến trắng sữa. Gỗ có kết cấu tốt nên thường dùng để làm đồ trang trí nhiều hơn. Bên phương tây thường dùng gỗ sồi để làm thùng đựng rượu, các loại rượu vang ủ lâu năm bằng thùng gỗ sồi sẽ cho ra những hương vị rất đặc biệt.

 

Ngoài hai sản phẩm trên, Phú Lộc còn cung cấp rất nhiều loại bồn tắm bằng gỗ khác với mẫu mã đa dạng và chất lượng luôn đặt lên hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nội thất gỗ, chúng tôi tin sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những người khó tính nhất.

Tags:
Đăng bởi: Bùi Quốc Phú
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.