Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Quản lý hệ thống barrier tự động thông minh chính hàng trên Miền Bắc 67 lượt xem

Quản lý hệ thống barrier tự động thông minh chính hàng trên Miền Bắc

barrie tự động là thiết bị được ưa chuộng nhất ngày nay với các tính năng bảo vệ,kiểm soát tại các vòng ngoài cùng của công ty,xí nghiệp,cơ quan,bãi đỗ xe,...việc sử dụng barrie tu dong là một giải pháp ưu việt cho các doanh nghiệp,trạm thu phí,...thiết bị barrier tự động với những tính năng vượt trội của mình barrier đang chiếm được tình cảm của nhiều khách hàng,là những sản phẩm công nghệ cao được tích hợp với nhiều tính năng vượt trội nên được thị trường người dùng tiếp nhận như một sản phẩm của tương lai.

tại các khu công nghiệp,nhà máy xí nghiệp,các bãi đỗ xe,bến cảng,công trường thi công xây dựng,trung tâm thương mại,...việc sử dụng cửa tự động barie cần thẳng - barrier tự động càng thiết yếu hơn.đây không chỉ là những khu vực có số lượng ra vào của công nhân viên đông đúc mà còn có cả xe vận chuyển hàng hóa trọng tải lớn,...nhất là vào ban đêm,nếu không có he thong cua tu dong barie ngăn chặn thì việc kiểm soát và điều hành các lượt xe vào ra càng khó khăn hơn cả.

tại các doanh nghiệp lớn,các bãi đỗ xe có quy mô lớn sẽ khá khó khăn trong việc kiểm soát lưu lượng giao thông của các phương tiện,hay những người lái xe ẩu,những thành phần không tuân thủ giao thông công cộng,...trong các trường hợp này thì hệ thống cửa tự động barrier sẽ đảm bảo độ an toàn cho khu vực,những thành phần này không thể phóng nhanh vượt ẩu gay ra những tai nạn giao thông đáng tiếc không đáng có.

Động cơ của barrier BS-306 sử dụng cơ cấu vận hành liên tục ổn định nhất hiện nay.

Vỏ ngoài Barrier của động cơ giảm tốc được thiết kế thống nhất, vỏ ngoài làm bằng nhôm chuyên dụng, tạp âm thấp, tản nhiệt nhanh, phù hợp với điều kiện hoạt động ngoài trời.

Máy chủ sử dụng công tắc có độ nhạy cao, đảm bảo kiểm soát và bảo vệ thanh chắn vào đúng vị trí chính xác.

tay dò kim loại

tay do kim loai

máy soi hành lý

máy dò kim loại cầm tay

he thong cua tu dong barrier là hệ thống thiết bị sử dụng nguồn điện dân dụng để kiểm soát ra vào khu vực, phân làn giao thông. Thiết bị này được lắp đặt tại khu vực ra vào cổng, cửa cơ quan nhà máy , xí nghiệp, khu vực bãi đỗ xe,... Ngoài ra hệ thống barrier tự động như một hệ thống kiểm soát ra vào tự động vòng ngoài, trạm thu phí tự động,...

Công nghệ điều khiển từ xa hay cảm biến từ cho phép hệ thống barier giá rẻ tự động hoạt động đóng mở một cách chính xác.

Động cơ của thiết bị có mô men xoắn khởi động lớn và được thêm bộ truyền tải đặc biệt giúp thiết bị hoạt động một cách êm ái và mạnh mẽ.

máy soi chiếu hành lý

may do kim loai bang tay

may do kim loai cam tay

cửa an ninh siêu thị

Khi hoạt động, hệ thống thiết bị cổng barie sẽ đưa ra thông báo giảm tốc độ từ xa khi có phương tiện di chuyển đến gần và muốn ra vào khu vực bãi xe. Sau bước xác nhận hay đăng ký ra vào bãi xe, nhân viên sẽ ấn nút mở thanh tự động từ xa cho phép phương tiện ra vào. Hay có thể cao cấp hơn là có thể tích hợp phần mềm bên trong hệ thống barrier để đặt sự tự động hóa cao nhất.

Khảo sát tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất và đưa ra những giải pháp tối ưu cho khách hàng với mức phí thấp nhất, mà vẫn đạt hiệu quả cao nhất.Hãy đến với chúng tôi Địa chỉ cung cấp các thiết bị kiểm soát an ninh ra vào chính hãng uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các thiết bị Máy chấm công, Kiểm soát cửa, Cổng xoay Tripod,cổng barie tự động,...

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cổng xoay 3 càng và cửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

Tags:
Đăng bởi: vietnamsmart.vn

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.