Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Công Ty May Đồng Phục Giá Rẻ Tại TPHCM rất chú trọng đến chất lượng vải cũng như các khâu cắt may 150 lượt xem

Việc chọn đúng nhà sản xuất có đủ năng lực may những bộ đồng phục học sinh đẹp và có giá trị sử dụng cao rất quan trọng. Nhiều trường thường bị cuốn hút bởi những thông tin quảng cáo tràn lan của những công ty thương mại không có xưởng may, gây ra những rủi ro đáng tiếc như thời gian giao hàng trễ, không kịp ngày khai giảng, mặc không vừa do may sai, đường may bị sút, bung chỉ, chất liệu vải dễ bị xuống màu, nhanh cũ, đồng phục dễ xù lông..

https://trungdan.com/may-dong-phuc-gia-re-tai-tphcm.html

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục học sinh tại quận Gò Vấp, Công Ty May Đồng Phục Giá Rẻ Tại TPHCM cam kết sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm đồng phục tốt nhất, giá thành rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm bền đẹp. Chúng tôi luôn sẵn sàng hướng dẫn quý khách hàng có nhu cầu may đồng phục học sinh tại Quận Gò vấp cách chọn size áo đồng phục theo cân nặng theo chiều cao, chúng tôi có mẫu áo đo size có thể đến cho khách hàng mượn để đo size áo cho học sinh của mình; thậm chí chúng tôi còn chủ động liên hệ lại cho quý khách hàng tư vấn những phương án hiệu quả nhất, nhằm tiết kiệm chi phí mà còn hiệu quả cao . 

https://trungdan.com/may-dong-phuc

Chất liệu vải chúng tôi sử dụng may đồng phục học sinh tại quận Gò Vấp là loại vải cotton giúp thấm hút mồ hôi, thoáng mát tạo cảm giác thoải mái cho người mặc ngay cả ở những môi trường nóng bức. Nguồn vải may đồng phục học sinh được chúng tôi nhập trực tiếp từ các nước có uy tín như :Thái Lan, Nhật, Mỹ...

https://www.facebook.com/dongphucgiareSG/

 

Công Ty May Đồng Phục Giá Rẻ Tại TPHCM rất chú trọng đến chất lượng vải cũng như các khâu cắt may. Vì theo chúng tôi, chỉ có chất lượng tốt mới đem lại sự hài lòng cho khách hàng.   Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế, tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thiết kế mẫu đồng phục miễn phí cũng như tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

CƠ SỞ MAY ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ UY TÍN TP.HCM

Hotline + Viber + Zalo: 0972 87 15 18  ( Ms. Nguyệt )

Email: nguyethey@gmail.com 

Website: Maula.vn

Fb: www.fb.com/dongphucgiareSG

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Phương Anh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.