Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nông nghiệp tại Miền Tây

Màng Israel làm nhà kính công nghệ cao 280 lượt xem

Màng nhà kính Israel 5 lớp dùng để làm nhà kính công nghệ cao trồng rau và làm nơi phơi dược liệu và nông sản bảo đảm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Màng nhà kính có xuất xứ từ nước ngoài hoặc sản xuất ở trong nước theo công nghệ tiên tiến. Tuỳ thuộc vào yêu cầu sử dụng và chi phí mà người dùng sử dụng chọn loại màng phù hợp. Tuy nhiên đứng trên cương vị của một nhà cung cấp sản phẩm chất lượng; H.N.Q luôn tư vấn cho khách hàng sử dụng màng 5 lớp nhập khẩu Israel.

mang-nha-kinh-Israel Mang nhà kính Israel 5 lớp

Quy cách kỹ thuật của màng nhà kính Israel

Chiều rộng: 2.2m, 3.2m, 4.2m, 5.2m, 6m, 7,1m, 8m, 12m

Chiều dài: 100m/ cuộn. 60m/cuộn

Canh tác trong nhà kính đang là hướng sản xuất công nghệ hiệu quả cao được nhiều nông dân quan tâm và đầu tư. Trong đó màng film sử dụng cho nhà kính là yếu tố cực kỳ quan trọng, góp phần không nhỏ trong canh tác.Nha-kinh Nhà kính ươm cây giống

Màng nhà kính 5 lớp Israel là màn film nhà kính với chất liệu PO (polyolefin) cấu tạo 5 lớp độc đáo được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Israel. Đây được đánh giá là sản phẩm bền, chất lượng, sử dụng lâu dài.

Các thông số kỹ thuật của màng nhà kính Israel 5 lớp

Màng nhà kính Israel – 5 lớp được sản xuất từ Polyolefin (PO), cấu tạo 5 lớp

Độ dày màng film: 150 micronĐược phủ lớp chất đặc biệt giúp hạn chế bám bụi, chống đọng sương, chống nhỏ giọt, chống sương mù.Ngăn chặn các tia UV gây hại cho cây trồng.Độ trong suốt cao và kéo dàiỔn định tia UVPhù hợp dùng trong nhà màng sản xuất các loại cây trồng có chiều cao thấp – phát triển theo chiều ngang, rau ăn lá như: bắp cải, xà lách… cùng các loại cây trồng ăn trái ngắn ngày, giúp tối đa năng suất cây trồng.Cấu tạo 5 lớp – độ bền cao.Mang-nha-kinh Màng nhà kính Israel

Bảo hành của sản phẩm màng nhà kính xuất xứ nước ngoài

Màng nhà kính Israel 5 lớp được nhập khẩu chính hãng từ Israel, đất nước của ngành nông nghiệp công nghệ cao hàng đầu thế giới. Thời gian bảo hành màn film 4 năm.

Công ty H.N.Q chuyên cung cấp tất các các sản phẩm lưới nông nghiệp, màng phủ nông nghiệp: lưới mùng 32 lỗ,  64 lỗ và 150 lỗ, lưới lan, lưới che nắng, lưới nuôi trồng thủy hải sản. 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, khu phố 3, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090.900.8578, 093.210.4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website:  https://banluoichenang.com

 

Tags:
Đăng bởi: Võ Lệ Hằng

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.