Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Kinh doanh tổng hợp tại Khu vực khác

Bồn tắm gỗ thông, bồn tắm gỗ giá rẻ 82 lượt xem

Bồn tắm gỗ thông – Bồn tắm gỗ Phú Lộc

* Tác dụng của bồn tắm gỗ thông

Bồn tắm gỗ thông được làm từ gỗ thông tự nhiên, độ bền cao, giá thành rẻ. Tinh dầu thông có thể coi như một loại thần dược vì nó có rất nhiều tác dụng chữa bệnh, trong đó có tác dụng ức chế sự phát triển của nhiều loài vi sinh vật như trực khuẩn lao, lỵ, thương hàn, tụ cầu, liên cầu và phế cầu… và điều này giúp khả năng chống viêm và làm đẹp da từ bên trong. Ngoài ra, tinh dầu thông còn có thể dùng trị vảy nến, ngứa, mụn, eczema, chống viêm. Đặc biệt, mùi thơm từ tinh dầu thông giúp giảm stress, sảng khoái tinh thần, tăng sự tập trung.

*Chất liệu làm bồn tắm gỗ:

– Gỗ thông tự nhiên

*Kích thước của bồn tắm gỗ thông:

– Chiều Dài 1,2m

– Chiều Rộng 65cm

– Chiều Cao 60cm

– Nhận đóng bồn tắm gỗ theo kích thước khách hàng yêu cầu.

Mua bồn tắm gỗ thông tại các tỉnh, giao hàng tận nơi. Trước tiên Phú Lộc cam kết tất cả các sản phẩm có mặt trên Website đều là sản phẩm thật do cơ sở chúng tôi sản xuất, nếu sai chúng tôi xin hoàn tiền 100%. Khách hàng có nhu cầu mua hàng vận chuyển về các tỉnh thành có thể xem mẫu thùng gỗ tại đây, đặt hàng qua điện thoại và lựa chọn hình thức vận chuyển. Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội.

Tags:
Đăng bởi: Bùi Quốc Phú
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.