Du lịch tại Khu vực khác

Những địa danh nhất định phải ghé qua tại Nha Trang 203 lượt xem

Năm 2018 đang là năm dậy sóng của du lịch biển. Không hiểu sao mà các bãi biển Việt Nam lại được rất nhiều khách du lịch tứ phương đổ về nhiều đến như vậy. Trong đó thống kê của cả nước cho thấy lượng người tập trung đông đảo nhất chính là biển Nha Trang. Do đó ngày hôm nay tôi muốn review cho những ai đang ở Nha Trang hoặc các bạn ở xa đang lên kế hoạch thì nơi này sẽ là đại điểm checkin vô cùng chất cho bạn.

 

Các tour tham quan trong nội thành Nha Trang

1. City tour Nha Trang

City tour à loại hình đi du lịch vòng quanh thành phố trong vòng 1 ngày bằng xe điện hoặc xe khách. Bạn sẽ được công ty du lịch đưa đến những địa điểm bậc nhất Nha Trang hiện nay, đồng thời được tham gia các dịch vụ điển hình nhất có thể.

 

Tháp Bà Ponagar - người mẹ của xứ sở

Tháp bà ponagar nha trang là khu di tích cổ xưa của người Chăm ngày trước, thuộc sở hữu của tỉnh Khánh Hòa. Một kiến trúc có thể nói là độc quyền của người Chăm xưa mà các kiến trúc sư giỏi hiện nay cũng không tài nào biết được. Vật liệu kết dính ở giữa những viên gạch là gì, người ta sử dụng những gì để đưa gạch lên cao.. hoàn toàn không ai nghiên cứu được cả.

Nơi đây thờ mẹ Thiên Y A Na, người đã giúp dân chúng ấm no, mùa màng tốt tươi. Hằng năm cứ đến ngày lễ của Bà ngày 20 - 23/3 âm lịch, hàng nghìn du khách đổ về thắp hương cầu nguyện. Đặc biệt đó là các tín đồ người Chăm quây quần về đây để hát múa mừng lễ hội hay thả đèn hoa đăng khắp biển Nha Trang. Nhất định bạn phải có một tấm ảnh selfie ở tháp bà Ponagar Nha Trang nhé.

 

Chùa Long Sơn - Long Sơn Phật Tích

 

Ngự trị giữa trời, Phật Tổ Như Lai hàng trăm năm giữa thành phố Nha Trang thanh xuân. Hơn 200 bậc tam cấp để đến dưới chân Phật, cổng chùa rộng lớn luôn mở cửa để đón nhận các phật tử cùng du khách. Mặc cho nằm ở phố thị nhưng chùa long Sơn linh thiêng vẫn an yên và thanh tịnh. Nếu như có dịp nhất định phải ghé qua để lễ Phật. Chùa Long Sơn cũng là trung tâm giáo hội Phật Giáo của tỉnh khánh hòa.

 

 Nhà Thờ Đá - Nhà Thờ Núi

 

Nằm tại trung tâm ngã 7 của thành phố, nhà thờ đá uy nghi sừng sững hiện diện bên con đường Thái Nguyên. Nhà thờ được dát hoàn toàn bằng đá nâu bạc cho nên người dân ở đây hay gọi là nhà thờ đá, đồng thời được xây chuyên biệt trên ngọn núi nên có thể gọi là nhà thờ núi. Là địa điểm nhất là dành cho khách du lịch nước ngoài khi đến đây, họ cực kì thích bởi nét kiến trúc mái vòm lạ mắt của nhà thờ. Bên trong được hòa quyện bởi ánh sáng và khá nhiều màu sắc rạng rỡ. Là nơi hàng nghìn tín đồ Thiên Chúa Giáo đến đây làm lễ.

 

2. Tour Đảo Nha Trang

Nếu như đã đến Nha Trang mà bỏ qua du lich 4 dao nha trang thì thật sự chia buồn cùng bạn. Vì khi bạn đi những tour đảo bạn có thể tham gia các dịch vụ giải trí trên biển hiện nay là số 1 Nha Trang, được du nhập từ nước ngoài về. Đặc biệt là các tour đảo bên dưới đây:

 

Tour 4 đảo lặn biển nha trang

Là sự kết rất độc đáo giữa các đảo và dịch vụ giải trí bậc nhất tại Nha Trang hiện nay. Bạn có thể tham gia tour 4 đảo và tour lặn biển bằng bình oxi riêng nhưng theo tôi bạn nên đi kết hợp trong 1 ngày cho đỡ tốn ké và tiết kiệm thời gian. Bạn yên tâm là bạn sẽ được tiếp đãi nồng hậu và không cắt giảm gì nếu bạn đăng kí tour du lịch tại công ty Nha Trang Today.

 

Tour 4 đảo sẽ đi qua khá nhiều đảo như Hồ Cá Trí nguyên, Bãi Tranh, Hòn Tằm, Hòn Mun, Làng Chài... Do đó bạn chỉ cần đi 4 đảo là coi như bạn đã hoàn thành 1/3 chuyến du lịch Nha Trang rồi đấy.

 

Tags:
Đăng bởi: quyenly
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.