Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Kinh doanh tổng hợp tại Khu vực khác

Bồn tắm thuốc, Bồn tắm ngâm thuốc, Thùng gỗ tắm thuốc 64 lượt xem

* Công dụng tuyệt vời của Bồn tắm thuốc, Bồn tắm ngâm thuốc, Thùng gỗ tắm thuốc

Bồn tắm gỗ là một sản phẩm truyền thống của người vùng cao dùng để chăm sóc sức khoẻ sau một ngày làm việc mệt mỏi. Loại gỗ chủ yếu để làm bồn tắm thuốc chính là gỗ pơmu. Ngâm mình trong bồn tắm thuốc gỗ pơmu cùng nước thuốc lá rừng bạn sẽ cảm thấy sảng khoái và hồi phục sức khoẻ rất tốt.

Ngoài các loại thùng gỗ tắm thuốc làm từ gỗ pơmu, chúng ta còn một số loại thùng tắm gỗ khác có thể dùng làm bồn tắm ngâm thuốc như:

+ Bồn tắm gỗ sồi

+ Bồn tắm gỗ thông

+ Bồn tắm gỗ mít

bồn tắm thuốc

* Bồn tắm thuốc gỗ pơmu:

- Thông tin về bồn tắm:

+ Loại gỗ: Pơmu

+ Chất liệu: gỗ tự nhiên 100%

+ Phụ kiện : Không có

- Các loại bồn tắm bằng gỗ pơmu thông thường được kết hợp sử dụng với các loại lá thuốc như lá thuốc tắm người Dao đỏ. Các loại tinh dầu, hương liệu, dược liệu có nguồn gốc thiên nhiên 100% giúp tăng cường sức khỏe sau những giờ làm việc căng thẳng.

- Khi đổ nước nóng vào, bồn tắm gỗ pơmu toả ra mùi thơm thật quyến rũ. Gỗ có mầu sáng, vân rất đẹp, có dầu nên có mùi thơm và chịu được nước rất bền. Bồn tắm gỗ có nhiều kích cỡ khác nhau. Tuỳ theo vị trí đặt bồn, bạn nên chọn loại bồn tắm cho phù hợp với nhà tắm.

- Theo nghiên cứu của các chuyên gia đầu ngành về đông y, việc tắm với các loại lá thuốc hoặc tinh dầu theo 1 lộ trình được chỉ dẫn đem lại những hiệu quả bất ngờ về sức khỏe cho người sử dụng. Trước đây mọi người phải vào Spa hoặc những nơi tăm xông hơi cao cấp mới có thể được sử dụng các loại bồn tắm bằng gỗ, nhưng bây giờ với bồn tắm gỗ pơmu của Phú Lộc, khách hàng không cần phải đến các phòng spa nữa, các bạn có thể hưởng thụ việc đó ngay tại nhà.

* Mua bồn tắm thuốc ở đâu tốt nhất?

Để có được những chiếc bồn tắm gỗ pơmu đẹp và ưng ý nhất, bạn hãy tìm đến Phú Lộc. Chúng tôi đã cung cấp ra thị trường rất nhiều những mẫu bồn tắm gỗ chất lượng. Phú Lộc có cơ sở tại Hà Nội. Các bạn ở tỉnh xa sẽ được chúng tôi vận chuyển bồn tắm đến tận nhà. Chi phí vận chuyển tuỳ theo địa điểm, khoảng cách mà bạn yêu cầu nhận hàng.

Để đặt hàng, các bạn vui lòng liên hệ:

  Hotline: 0913.283.296 – 01695.433.118  

Email: quangtam051976@gmail.com  

Website: http://bontamgophulocgroup.com/

Tags:
Đăng bởi: Bùi Quốc Phú
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.