Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Quản lý hệ thống barrier tự động thông minh trên Miền Bắc 106 lượt xem

Quản lý hệ thống barrier tự động thông minh trên Miền Bắc

Hiện nay cong barrier thường được các đơn vị tin tưởng lắp đặt khắp nơi trên đất nước mình nhằm giải pháp được về tình trạng an ninh ra vào mỗi giờ cao điểm,những nơi cần độ an ninh cao,..nhưng ít khi những trường hợp tay cần barrier bị xe tông gãy hoặc nhiều yếu tố khác làm ảnh hưởng đến hoạt động của cong barrie.phải làm thế nào lấy tay cần gãy ra cách khắc phục như thế nào,vấn đề này thường gây ít nhiều khó khăn rắc rối cho nhiều đơn vị lắp đặt barrier.

an toàn và bền bỉ là một trong những tiêu chí hàng đầu của cổng tự động Barie,được thiết kế để phục vụ cho nhu cầu kiểm soát ra vào tại các khu vực cần bảo vệ.các sản phẩm trước khi được đưa ra thị trường sẽ được kiểm tra khắt khe bởi đội ngũ kỹ thuật viên cao cấp để đảm bảo sản phẩm vận hành tốt,an toàn và người dùng hoàn toàn có thể xử lý những sự cố trong mọi tình huống.với những ưu điểm về tính năng công nghệ,mẫu mã thiết kế cũng như độ an toàn,bền bỉ,cong barie luôn được tin chọn lắp đặt cho các khu vực như cổng cửa cơ quan hành chính,khu công nghệ cao,khu công nghiệp,trung tâm thương mại,...

hệ thống cửa barrier tự động là máy kiểm soát xe cộ được dùng ở nhiều khu vực.có thể thấy sự góp mặt của nó tại cổng lớn,cửa vào tại các khu công nghiệp,trung tâm thương mại,khu vực đỗ xe hay khu chung cư,đô thị,...mặc dù vậy,người dùng vẫn còn thật không dễ dàng gì khi tìm hiểu thông tin để tìm ra những kiểu he thong cua barrier tu dong nào thích hợp với điều kiện của mình.

Các loại sản phẩm barrier tự động nổi bật của Italia như:hệ thống cửa barrier tự động, barrier tự động, barrier tự động Ditec, barrier tự động Life,cửa barrier.

chốt cửa xoay

cong cua tu dong

cửa cổng tự động

giải pháp lắp đặt cua barrier cho cổng tòa nhà là dùng các thanh chắn barrier để kiểm soát phương tiện ra vào trong khu vực tòa nhà.các tòa nhà đó có thể là tòa nhà văn phòng,tòa nhà chung cư,tòa nhà hỗn hợp,các bệnh viện,siêu thị,...mô hình này thường được áp dụng các loại barrier cần thẳng để kiểm soát cổng ra vào cho oto,xe máy.hệ thống bao gồm barie,thiết bị nhận dạng thẻ cảm ứng,thẻ cảm ứng,phần mềm kiểm soát và các thiết bị camera giám sát để quan sát khu vực lắp barie.

cua barrie

Cổng tự động flap

cua an ninh phan lan tu dong

cổng an ninh phân làn tự động để quản lý bãi đỗ xe thông minh đã và đang rất phổ biến trên thế giới,đặc biệt ở các thành phố hiện đại, ở các khu trung tâm tài chính, thương mại, các bệnh viện và cả các khu dân cư cao cấp. Tại Việt Nam, là một đất nước đang phát triển và rất năng động, chúng ta luôn luôn mong muốn áp dụng các công nghệ hiện đại vào để phát triển kinh tế đất nước. Do có tính khả dụng rất cao và hiệu quả tuyệt đối, một lợi ích không thể phủ nhận đó là tính đảm bảo an ninh của cong an ninh phan lan tu dong đem lại cho nhà quản lý: không thể có trường hợp mất trộm xe khi trong trường hợp người gửi xe vô tình làm mất vé gửi xe. Một hệ thống hoàn chỉnh với thiết bị được thiết kế đẹp, gọn gàng, hiện đại sẽ là những điểm nhấn về công nghệ cho các khu tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại và chung cư cao cấp hiện nay.

Thông thường với các nhà máy sản xuất hiện nay, thường sử dụng 2 loại barrier chính để kiểm soát nhân viên và phương tiện. Các barie cần thẳng sẽ được lắp đặt tại các khu vực cổng chính ra vào, cổng bãi xe để quản lý phương tiện ô tô - xe máy khi đi lại còn các thiết bị barie dạng cổng xoay như: cửa an ninh phân làn tự động, cổng flap barie...sẽ được lắp đặt để quản lý công nhân ở lối đi bộ.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cua xoay ba cang và cửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

Tags:
Đăng bởi: vietnamsmart.vn

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.