Kinh doanh tổng hợp tại Khu vực khác

Mua hàng nhập khẩu nhưng ít vốn, VNPPP.COM sẽ giúp bạn 93 lượt xem

Nếu bạn băn khoăn về việc tìm nơi uy tín cung cấp các loại hàng hóa nhập khẩu thì VNPPP.COM chắc chắn là giải pháp tốt nhất, giúp bạn mạnh dạn thực hiện và nắm bắt thành công.

Nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài có nhiều cái đáng lo ngại như tiền bạc, phương thức thanh toán, chất lượng hàng hóa, chi tiết sản phẩm, ngôn ngữ, nhất là khi hàng bị lỗi thì thủ tục khiếu nại như thế nào mới được giải quyết.

Bên cạnh đó, bạn còn phải tốn kém thêm tiền bạc, thời gian để giải quyết nên các doanh nghiệp nhỏ, vừa luôn cẩn trọng trong việc nhập khẩu hàng từ nước ngoài. Lúc này, nhiều doanh nghiệp muốn làm lớn nhưng thiếu vốn, thiếu nguồn hàng tuy nhiên lại không muốn làm nhà phân phối thì phải làm như thế nào?

Đó là lý do mà www.vnppp.com ra đời để giải quyết những vấn đề băn khoăn của các doanh nghiệp. VNPPP là nơi chuyên xuất khẩu hàng hóa, hỗ trợ doanh nghiệp về mảnh tài chính, chính sách mua hàng, giá thành theo thời điểm hiện tại. Đặc biệt, www.vnppp.com còn là nơi cung cấp độc quyền của hơn 1000 thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Nhờ vào điểm đặc biệt này, sức cạnh tranh của bạn sẽ được nâng lên không chỉ về sản phẩm mà còn là giá cả nữa. Tại VNPPP.COM, bạn có thể lựa chọn được một thương hiệu hay mẫu mã nào đó để làm độc quyền riêng cho thương hiệu của mình, từ đó tăng thêm lợi nhuận.

Chỉ với một số vốn nhỏ, thanh toán trước 30% giá trị đơn hàng và 60 ngày sau mới thanh toán còn lại, bạn đã có ngay mặt hàng mình cần tại www.vnppp.com mà không cần phải đợi đủ số vốn, thậm chí không có lãi suất, không có thủ tục rườm rà với hạn mức tùy theo tín dụng của công ty bạn.

VNPPP.COM - Thế giới mua sắm thu nhỏ

Bạn có thể tìm thấy hầu hết các loại mặt hàng bạn đang kinh doanh, tìm kiếm tại VNPPP.COM với mức giá ưu đãi, chất lượng đảm bảo. Nhờ đó, bạn sẽ nhanh chóng tìm được sản phẩm đang tìm kiếm.

Những mặt hàng VNPPP kinh doanh hiện nay là máy móc, linh kiện sắt thép, linh kiện điện tử, phụ kiện điện thoại, đồ điện tử, vật liệu da, đồ dùng gia dụng, thời trang, đồ mỹ nghệ, văn phòng phẩm, nội thất, thiết bị chiếu sáng... được nhập khẩu từ nhiều nơi khác nhau, tạo nên sự đa dạng về giá cả, mẫu mã cũng như chất lượng của các sản phẩm tại đây.

Việc mua các mặt hàng điện tử, gia dụng, phụ tùng... từ nước ngoài chưa bao giờ nhanh chóng, dễ dàng giống như tại VNPPP.COM. Bạn chỉ cần vào trang web, chọn lựa sản phẩm cần tìm là đã mua được những sản phẩm từ nước ngoài với chất lượng đảm bảo, giá thành lại ưu đãi.

Không chỉ có mặt hàng đa dạng mà VNPPP.COM còn có các chính sách mua hàng hấp dẫn, giúp bạn thảnh thơi hơn trong việc mua sắm cũng như tìm nơi cung cấp hàng như ý.

Chính sách mua hàng tuyệt vời!

Những chính sách mua hàng ở VNPPP.COM đều hướng tới quyền lợi của người tiêu dùng, giúp bạn an tâm hơn khi mua sắm tại đây.Khi mua bất kỳ mặt hàng nào, bạn có thể thanh toán sau khi nhận hàng, đổi trả hàng khi bị lỗi (trừ một số mặt hàng đặc biệt), gia công hàng hóa theo yêu cầu và hỗ trợ bạn giải quyết những khó khăn về XNK.

Điểm đặc biệt trong chính sách mua hàng của VNPPP.COM là hỗ trợ tín dụng của nhiều ngân hàng khác nhau. Với hạn mức tín dụng tối đa là 1 triệu USD tùy theo từng doanh nghiệp. Nhờ đó, các doanh nghiệp có cơ hội tốt hơn trong chọn đúng thời điểm để kinh doanh và mang về cho mình nhiều lợi nhuận nhất có thể.

Không chỉ vậy, VNPPP.COM còn gây ấn tượng với chương trình ưu đãi duy nhất khi mua hàng nhập khẩu tại www.vnppp.com, bạn chỉ cần trả trước 30%, 70% còn lại thanh toán trong vòng 60 ngày, giúp doanh nghiệp có thời gian xoay vốn và nắm bắt được cơ hội tốt trên thị trường.Với những mặt hàng chất lượng, chính sách hấp dẫn cùng ưu đãi tuyệt vời, VNPPP.COM chắc chắn là nơi đáng để bạn tin tưởng để mua hàng nhập khẩu cho cửa hàng, doanh nghiệp.

VNPPP.COM không chỉ giúp bạn mua sắm mọi hàng hóa mà bạn cần được dễ dàng hơn, nhanh chóng mà còn có khả năng giúp bạn nắm bắt được cơ hội kinh doanh để chạm tay tới đỉnh thành công!

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Thanh Hùng
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.