Giáo dục tại Khu vực khác

3 Điện kiện tối thiểu để du học Thụy Sĩ 184 lượt xem

Bạn đã có kế hoạch dự kiến du học tại Thụy Sỹ, 1 quốc gia xinh đẹp mà từ nhỏ bạn đã từng hằng ước mong đặt chân đến và có cơ hội học tập tai đây để thực hiện giấc mơ đi du học Thụy Sĩ của mình cách thành công, bạn cần đáp ứng đủ 3 điều kiện tối thiểu để du học Thụy Sĩ sau đây.

Du học Thụy Sĩ

Đạt điểm chuẩn lúc đi du học Thụy Sĩ

Điểm chuẩn ở đây bao gồm là điểm học trung bình và bằng cấp gần nhất bạn có. Dựa vào kết quả và bằng cấp này, các trường sẽ coi xét việc có nhận bạn sang Thụy Sĩ du học hay không.

Bình thường để được xét vào học ở bậc đại học hoặc cao đẳng bạn cần tốt nghiệp cấp 3 và có điểm trung bình từ 6,5 trở lên.

Để học lên cao học ở Thụy Sĩ bạn cần tốt nghiệp đại học chính quy và có điểm trung bình trong khoảng 6.0 trở lên. 1 Số trường tại Thụy Sĩ có thể yêu cầu kinh nghiệm của bạn trong ngành nghề sắp theo học trong khoảng một đến 2 năm. Trong trường hợp không đạt được yêu cầu này, bạn sẽ phải theo học 1 năm chương trình Post Graduate để có tri thức về lĩnh vực học 1 bí quyết chắc chắn trước lúc chính thức theo học cao học tại đây.

Do những điều kiện và đề xuất của mỗi trường tại Thụy Sĩ là khác nhau thành ra bạn cần tìm hiểu thật kỹ để hồ sơ đạt đề nghị ngay trong khoảng đầu.

Tham khảo:

Tư vấn du học Thụy Sỹ: https://cauxanhbb.edu.vn/visa-du-hoc-thuy-sy/tu-van-du-hoc-thuy-sy-cung-cau-xanh.html

Chi phí du học Thụy Sĩ: https://cauxanhbb.edu.vn/dieu-kien-chi-phi-du-hoc-thuy-sy/chi-phi-du-hoc-thuy-sy.html

Trình độ ngoại ngữ

Do ngôn ngữ chính được sử dụng tại Thụy Sĩ là tiếng Anh do đó bạn cần đảm bảo khả năng tiếng Anh tối thiểu khi xin du học Thụy Sĩ, nhất là khi nộp đơn xin visa tại Đại sứ quán. Lúc có một trình độ ngoại ngữ nhất thiết để chứng minh với các nhà “tuyển dụng” bạn sẽ thuận tiện chứng minh mong muốn học tâp thực thụ của mình và việc xin học bổng du học hay đi học sẽ trở thành tiện lợi hơn.

1 sinh viên muốn sang học tại Thụy Sĩ cần có IELTS tối thiểu trong khoảng 5,0 trở lên, TOEFL 520; còn với bậc Thạc sĩ bạn cần có IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550.

Trong một số trường hợp cụ thể như tại những trường IHTTI, BHMS hay SHMS bạn không cố định phải nộp bảng điểm tiếng Anh khi đăng ký học mà thay vào ấy là tham gia bài test tiếng Anh thẩm định năng lực.

Điều kiện tài chính cho du học Thụy Sĩ

Để đảm bảo vốn đầu tư cho quá trình học tập tại Thụy Sĩ, bạn cần chuẩn bị sẵn một khoản chi phí nhất định khoảng trong khoảng 26,320 tới 35,000 đô la Mỹ. Đây là số tiền ở mức trung bình chưa nhắc đến những khoản phụ phí khác cho một du học sinh Việt Nam khi đi du học Thụy Sĩ. Và kèm theo nếu như bạn may mắn nhận được học bổng du học thì con số này sẽ giảm xuống.

Không chỉ dừng lại ở mức học phí tương đối “mềm”, sinh viên và gia định lúc đi du học Thụy Sĩ sẽ có thuận lợi là chẳng hề chứng minh vốn đầu tư một bí quyết khó tính như tất cả các nước khác. Bạn và gia đình chỉ cần nộp sổ tiết kiệm và một số giấy má chỉ rõ các khoản thu nhập của gia đình để đảm bảo tài chính cho suốt thời kỳ học tập.

Với các thông báo trả lời du học Thụy Sĩ trên đây, hy vọng Cả nhà sẽ tự tín và chuẩn bị thật đầy đủ 3 điều kiện tối thiểu để du học Thụy Sĩ này. Chúc các bạn sớm lên đường suông sẻ.

Ngoài ra bạn có cơ hội nhận được học bổng du học Thụy Sỹ: https://cauxanhbb.edu.vn/hoc-bong-du-hoc-thuy-si/

Tags:
Đăng bởi: Nguyen Thanh Phu
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.