Quảng cáo tại Miền Tây

những anh chàng ham giày thường rất chuẩn men 57 lượt xem

 

 

ADIDAS TUBULAR :

Năm nay là năm đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của adidas khi họ trình làng rộng rãi mẫu giày "hot" hiện đang làm mưa làm gió trong giới phong cách đại quát và giới streetstyle kể riêng. Một mẫu giày trẻ trung khỏe khoắn mà bạn có thể dể dàng sử dụng hằng ngày, nhưng cũng rất phong cách, đẳng cấp. Một đôi giày bề ngoài theo cá tính minimalism nhằm tạo nên sự tinh tế của cá tính đương đại , đế lõm chất lừ vừa tương trợ động lực tải vừa là điểm thu hút của đôi giày. Có thể nhắc Tubular mang hơi thở của con đường phường streetstyle. Chạy chất hơn bao giờ hết.

Cứ mỗi lần ra mắt, mỗi phát hành mới từ Series giày có truyền thống khá lâu đời của đại gia đình “3 sọc” – Adidas Tubular này, hẳn đại hồ hết người thương giày, những đầu giày lâu năm đều nhận thấy những sự thay dổi lớn trong ngoài mặt, nguồn cảm hứng, từng câu chuyện xoay lòng vòng mỗi phiên bản cả sự tăng trưởng về chất liệu và phương pháp được sử dụng.

Chúng ta từng biết tới những chiếc “Lốp xe” gây bão Tubular Radial, người anh em của YEEZY 350 V1 Tubular Shadow và trong bài giới thiệu lần này, hãy cùng FANDY tới với một “thành viên mới” với tiếng nói thiết kế, cứng cáp, mạnh mẽ từ những shop giày thể thao ở đà nẵng xuất hiện khá đa dạng ở những giải đấu NBA các năm 80-90 thế kỉ trước – ADIDAS TUBULAR INVADER.

Về ngoài mặt và chất liệu:

Cảm hứng là thế, tuy nhiên ví như xét về cái nhìn khái quát INVADER có lẽ sẽ phù hợp về bắt mắt, những Outfit xuống hơn thay vì phải vận động mạnh với cường độ cao. Chúng ta có thể nhận ra được điều đấy ngay với phần UPPER trong khoảng Da lộn Full Grain Leather cao cấp, loại chất liệu hơi phổ quát trong giày da đúc vì thuộc tính đa số bỗng nhiên của nó, chứ chẳng hề trải qua công đoạn gia công nào.

Đúng là không người nào “điên” mà lại đem nó vào một trận cầu thật!

Phần đế MIDSOLE theo kiểu CUPSOLE ko có mấy bất ngờ lúc vẫn là phương pháp EVA cho độ đàn đồi, độ bám cao với những hoa văn chấm và các các con phố sọc điểm ở mặt trên và dưới của lòng bàn chân.

Định dạng MID CUT từng gặp trên NIKE FLYKNIT CHUKKA, thuận tiện trong việc có thể phối với hơi nhiều phong cách bắt mắt khác nhau, nâng cao thêm phần tự tín khi trải nghiệm xuống phường.

 

 

 

 

 

 

Vừa rồi là đôi nét cảm nhận đại quát nhất trên GIÀY ADIDAS ALPHA BOUNCE 2018

tới những chi nhánh sắp nhất thuộc hệ thống shop FANDY để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi Sneaker shop giày thể thao đà nẵng đặc biệt này ngay hôm nay.

nếu như các bạn là một tín đồ cá tính streetstyle thì bạn sẽ hiểu tầm ảnh hưởng của đôi giày này như thế nào. Càng nóng hơn khi càng có phổ thông phối màu và phiên bản khác khôn xiết độc và đẹp.

 

Tags:
Đăng bởi: huỳnh thị ngọc ánh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.