Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Tư vấn hệ thống cửa từ an ninh thông minh chính hãng Hà Nội 108 lượt xem

Tư vấn hệ thống cửa từ an ninh thông minh chính hãng Hà Nội

Hiện nay,việc kiểm soát cửa ra vào tại các doanh nghiệp,công ty,văn phòng đã trở nên phổ biến và hết sức cần thiết.hệ thống kiểm soát không chỉ giúp người sử dụng phân quyền,kiểm soát lượng người ra vào tại các văn phòng đảm bảo môi trường làm việc an toàn mà,hiệu quả mà còn mang đến môi trường làm việc hiện đại,năng động và chuyên nghiệp.đặc biệt hiện nay,hầu hết các văn phòng công sở đều lắp đặt hệ thống kiểm soát truy cập bằng kính chịu lực vì vậy việc lắp đặt thiết bị kiểm soát không chỉ mang lại sự an toàn hiệu quả,môi trường làm việc hiện đại mà còn mang lại tính thẩm mỹ,vẻ đẹp hiện đại tại không gian văn phòng làm việc của bạn.

việc kiểm soát cửa ra vào tại văn phòng,nơi làm việc,...tại các công ty,doanh nghiệp là điều hết sức cần thiết.không chỉ mang lại môi trường làm việc hiện đại,năng động mà còn giúp các doanh nghiệp quản lý,khóa cửa từ để kiểm soát nhân viên làm việc đảm bảo an toàn,an ninh cho nơi làm việc.vì vậy,chúng tôi xin đưa ra giải pháp hệ thống khóa cửa thông minh kết hợp với thẻ từ tại văn phòng các công ty,doanh nghiệp hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như mang đến giải pháp an toàn,hiện đại cho các doanh nghiệp.

với mong muốn mang đến không gian sống đầy đủ tiện nghi,hiện đại và an toàn nhất cho ngôi nhà và cuộc sống của cư dân tại việt nam,vietnamsmart xin mang đến các bạn giải pháp khóa điện tử cho ngôi nhà của bạn.khóa thẻ từ với công nghệ bảo mật và nhận dạng tiên tiến nhất trong ngành an ninh,công nghệ vân tay,công nghệ mật mã,công nghệ thẻ từ (RFDI) không những thay thế hoàn hảo cho các loại khóa cửa có thông thường  ( không còn đem lại sự an toàn cho người sử dụng ) mà còn mang lại vẻ đẹp hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Chính vì thế, việc lựa chọn Khóa cửa điện tử được tích hợp các công nghệ bảo mật thông minh, an toàn, tiện nghi, hiện đại sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của chúng ta.

khoa dien tu

khoa cua dien tu

khoa cua vâv tay

đặc biệt hiện nay,quá trình đô thị hóa ngày càng cao,khóa từ dành cho các khu đô thị,chung cư,căn hộ cao cấp,biệt thự,nhà liền kề,...được xây dựng ngày càng nhiều phục vụ nhu cầu nhà ở cũng như đáp ứng đời sống ngày càng cao của con người.việc trang bị những bộ khóa cơ thông thường không an toàn không những không đem lại hiệu quả mà còn làm mất tính thẩm mỹ,vẻ đẹp hiện đại và sang trọng trong căn nhà của bạn.

khoa tu

khoa dien dien tu

khóa từ chống trộm

Người sử dụng có yêu cầu truy nhập hoặc muốn vào hoặc ra khu vực kiểm soát cửa từ bắt buộc họ phải sử dụng quyền này để xác thực với hệ thống. Điều này có nghĩa là người quản lý có thể giám sát được thông tin vào ra của nhân viên và giám sát được quá trình làm việc của nhân viên bất kỳ nhờ vào thông tin lưu trữ trên đầu đọc được kết nối với máy tính.

Đối với ứng dụng trong nhà thông minh, thiết bị khóa cửa kính sẽ mang lại sự an toàn cho ngôi nhà khi ngay từ ngoài cổng, bạn đã có thể kiểm soát được những vị khách tới thăm. Bên cạnh đó, với việc lắp đặt camera quan sát, hoặc lắp đặt hệ thống báo trộm tại các cửa ra vào,khóa cửa kính cường lực sẽ chẳng có tên trộm nào dám đột nhập vào căn nhà bạn được.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cổng xoay 3 càng và cửa xoay 3 càng hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

Tags:
Đăng bởi: vietnamsmart.vn

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.