Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

VÉN MÀN BÍ ẨN MÀU SẮC VỎ ĐỒNG HỒ G SHOCK QUA MÃ SẢN PHẨM 136 lượt xem

Chỉ bằng mã sản phẩm, ta hoàn toàn có thể biết được màu sắc vỏ đồng hồ G-Shock mà không cần nhìn đến ảnh hoặc cần thêm bất cứ thông tin nào khác. Và bây giờ, hãy cùng khám phá những bí ẩn về màu sắc vỏ đồng hồ G-Shock thể hiện qua mã sản phẩm (số hiệu sản phẩm).

 

✦ Mỗi nhà sản xuất đồng hồ thường có một quy chuẩn riêng để tạo ra mã số sản phẩm (số hiệu sản phẩm) của mình dựa trên các đặc điểm, tính năng, thị trường…, Casio cũng vậy, và đặc điểm màu sắc vỏ đồng hồ G-Shock là một trong những điều có trong số hiệu sản phẩm của tất cả đồng hồ G-Shock.

 

Đồng Hồ Casio Nam︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

http://bs-meds.com/thoi-trang/ngam-nhung-mau-dong-ho-tien-ty-o-la-cote-aux-fees-ngoi-nha-lich-su-cua-xuong-piaget.html

 

 

Vén Màn Bí Ẩn Màu Sắc Vỏ Đồng Hồ G Shock Qua Mã Sản Phẩm GA-100BT-1ADRMẫu số hiệu sản phẩm là GA-100BT-1ADR sẽ có vỏ màu đen, đặc điểm này được thể hiện ngay trong số hiệu sản phẩm của nó

 

✦ Biết được màu sắc vỏ đồng hồ G-Shock chỉ với số hiệu sản phẩm sẽ giúp bạn tìm kiếm online nhanh hơn những sản phẩm mình đang cần, ví dụ như chọn đồng hồ theo phong thủy hợp mệnh, … và cũng không sợ những trường hợp mua online sai màu (do nơi bán đăng sai hoặc do màu sắc khi chụp), mất công đổi trả…

 

CÁCH ĐỌC MÀU SẮC VỎ ĐỒNG HỒ G SHOCK QUA SỐ HIỆU SẢN PHẨM

◇ Số hiệu sản phẩm đồng hồ G-Shock luôn có định dạng là chuỗi ký tự-chuỗi ký tự-chuỗi ký tự, ký tự bao gồm chữ số và chữ cái, ví dụ như GN-1000B-1ADR; GST-S100G-1ADR; GD-X6900HT-2DR; G-9000-3VDR; GAX-100A-7ADR; GA-300GD-9ADR…

Vén Màn Bí Ẩn Màu Sắc Vỏ Đồng Hồ G Shock Qua Mã Sản PhẩmTheo số hiệu sản phẩm GA-400-2ADR này thì vỏ của nó sẽ có màu chủ đạo là XANH DƯƠNG (2)

 

TỔNG HỢP GIÁ BÁN ĐỒNG HỒ CASIO EDIFICE CHÍNH HÃNG︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Có thể bạn đang cần:

http://shopbyrxbox.com/thoi-trang/kham-pha-khoa-hoc-san-xuat-dong-ho-deo-tay-hot-nhat-hien-nay.html

 

 

 

◇ Mã màu sắc vỏ đồng hồ G-Shock được đặt ở vị trí “X”:

…-…-X…

◇ Với “X” là mã màu sắc vỏ đồng hồ G-Shock từ 1-9:

1 = Đen ■ (hoặc các màu gần giống đen)

2 = Xanh Dương ■ (hoặc các màu gần giống xanh dương)

3 = Xanh Lá ■ (hoặc các màu gần giống xanh lá)

4 = Cam ■ hoặc Đỏ ■ (hoặc các màu gần giống cam hoặc đỏ)

5 = Nâu ■ (hoặc các màu gần giống Nâu)

6 = Tím ■ (hoặc các màu gần giống Tím)

7 = Trong Suốt hoặc Trắng ■ (hoặc các màu gần giống Trong Suốt hoặc Trắng)

8 = Xám ■ hoặc Bạc ■ (hoặc các màu gần giống Xám hoặc Bạc)

9 = Vàng ■ (hoặc các màu gần giống Vàng)

 

◇ Lưu ý: Màu sắc vỏ đồng hồ G-Shock được thể hiện bằng số hiệu sản phẩm có thể không phải là toàn bộ màu sắc của mặt số mà thường là màu của khung vỏ hoặc màu chiếm chủ đạo. Màu của nhiều phần vỏ khác và dây có thể sẽ giống hoặc không (tùy mẫu mã).

Vén Màn Bí Ẩn Màu Sắc Vỏ Đồng Hồ G Shock Qua Mã Sản PhẩmTheo số hiệu sản phẩm GA-700-4ADR này thì vỏ của nó sẽ có màu ĐỎ (4)

 

Cách Kiểm Tra Và Nhận Biết Đồng Hồ Casio Chính Hãng︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Có thể bạn đang cần:

http://lose10poundsin5weeks.com/thoi-trang/kham-pha-xuong-che-tac-dong-ho-deo-tay-dang-cap-nhat-the-gioi.html

 

 

 

VÍ DỤ ĐỌC MÀU SẮC VỎ ĐỒNG HỒ G-SHOCK

● GN-1000B-1ADR: vỏ màu đen

● GST-S100G-1ADR: vỏ màu đen

● GD-X6900HT-2DR: vỏ màu xanh dương

● G-9000-3VDR: vỏ màu xanh lá

● GAX-100A-7ADR: vỏ màu trắng

● GA-300GD-9ADR: vỏ màu vàng

 

MẸO TÌM KIẾM ONLINE KHI BIẾT MÃ MÀU SẮC VỎ ĐỒNG HỒ G-SHOCK

◇◆ Nhớ được mã số màu sắc vỏ đồng hồ G-Shock là một lợi thế để bạn tìm kiếm mẫu có màu mình thích rất nhanh mà không cần biết thêm điều gì nữa, không phải mất công lật tìm từng mẫu trên web.

◇◆ Ví dụ bạn cảm thấy thích thiết kế của mẫu GAX-100A-7ADR nhưng muốn mua mẫu có vỏ màu đen mà không biết số hiệu sản phẩm của nó; hoặc bạn muốn xem GAX-100A-7ADR có phiên bản màu đen hay không, bạn chỉ cần thay số “1” vào vị trí số “7” thành GAX-100A-1ADR.

Vén Màn Bí Ẩn Màu Sắc Vỏ Đồng Hồ G Shock Qua Mã Sản PhẩmTheo số hiệu sản phẩm GA-300GD-9ADR này thì vỏ của nó sẽ có màu VÀNG (9)

 

◇◆ Sau đó, chỉ việc tìm kiếm số hiệu GAX-100A-1ADR trên google hoặc các trang bán đồng hồ G-Shock uy tín. Nếu ra kết quả, xin chúc mừng, bạn đã tìm được mẫu đồng hồ có vỏ màu đen mình cần.

◇◆ Ngoài việc tìm kiếm, biết được mã màu sắc vỏ đồng hồ G-Shock còn có thể giúp bạn không mua lầm khi đặt hàng qua mạng (so sánh đối chiếu số hiệu sản phẩm với hình ảnh sản phẩm).

 

MỘT SỐ LƯU Ý VỀ MÀU SẮC ĐỒNG HỒ G-SHOCK

☑ Như đã nói ở trên, màu sắc vỏ đồng hồ G-Shock được thể hiện bằng số hiệu sản phẩm có thể không phải là toàn bộ màu sắc của mặt số mà thường là màu của khung vỏ hoặc màu chiếm chủ đạo trên đồng hồ.

Vén Màn Bí Ẩn Màu Sắc Vỏ Đồng Hồ G Shock Qua Mã Sản PhẩmTheo số hiệu sản phẩm GA-400-9BDR này thì vỏ của nó sẽ có màu chủ đạo là VÀNG (9)

 

☑ Một chiếc G-Shock có thể có khung vỏ, phần viền bezel, phần bọc, dây có màu hoàn toàn khác nhau nhưng chỉ có màu sắc của 1 trong các bộ phận đó có trong số hiệu sản phẩm, điều này là bình thường, không phải sai sót của nơi bán (chỉ cần trên đồng hồ có màu mà số hiệu sản phẩm có là được).

 

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Thị Hoài

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.