Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Điện thoại tại Khu vực khác

OPPO F9 có gì đặc biệt trong thiết kế so với cacsanr phẩm cùng phân khúc 133 lượt xem

Chiếc Smartphone thế hệ mới nhất của dòng F-series đến từ OPPO đang gây được không ít sự chú ý trước ngày ra mắt sản phẩm vào ngày 15/8 tới đây. Hãy cùng chúng tôi đánh giá xem chiếc điện thoại này có gì đặc biệt

Đâu là sự thay đổi lớn nhất của OPPO F9?​

Theo những thông tin rò rỉ trước đó về sản phẩm OPPO F9 thì gần như chắc hẳn rằng mẫu điện thoại thông minh này của OPPO sẽ đc trộn 2 màu với nhau. Tại một vài thị trường khác thì ở bên cạnh phiên bản màu đỏ ánh dương không còn xa lạ với chúng ta thì OPPO F9 sẽ còn tồn tại thêm một phiên bản màu đen tuyệt vời giành cho người dùng. Việc trộn 2 phiên bản màu trên một thiết bị sẽ tạo nên những điểm hết sức mới lạ dành cho thiết bị đó mà không nhiều dòng điện thoại trên thị phần làm đc và đây chắc hẳn rằng sẽ là 1 trong những điểm nổi bật của chiếc smartphone OPPO F9

Công nghệ sạc nhanh VOOC sạc siêu tốc

Công nghệ sạc nhanh VOOC không còn xa lạ với chúng ta và chắc hẳn rằng là điều làm nên sự đột biến trong thiết kế của dòng sản phẩm Oppo F9 rõ rệt nhất. Đấy là chức năng thường đc trang bị bên trên các thiết bị thời thượng của dòng sản phẩm mới của Oppo nhưng lần này thì OPPO đã mạnh dạn trong việc tích hợp công nghệ này trên chiếc điện thoại OPPO F9 tầm trung của mình.

Với điều đó thì chiếc điện thoại Oppo F9 hứa hẹn được xem là ưu thế hơn hẳn so với những sản phẩm điện thoại Android cảm ứng thông minh khác trong cùng phân khúc.

Thiết kế màn hình giọt nước Screen mới

Ngoài ra OPPO đang ý định tạo thành một xu thế screen mới thay vì đi theo hướng màn hình tai thỏ đã thừa chán nản. Thiết kế màn hình hiển thị "Water Drop screen" - screen giọt nước chính là nguyên tố để tạo nên sự biến động rất rộng này. Với màn hình giọt nước anh/em rất có thể kì vọng mặt hàng OPPO F9 được xem là sản phẩm vượt trội ở phân khúc tầm trung Smartphone Android.

Với những điểm đc kể bên trên thì sự khác biệt của OPPO F9 đã thực sự rất rõ ràng so với thiết bị nhiệm kỳ trước cũng tương tự như các thiết bị cùng phân khúc cỡ trung khác. Hãy cùng chờ đúng ngày reviews của sản phẩm này vào ngày 15/8 sắp tới đây để đc hưởng thụ nó 1 cách hoàn toàn nhé!

>>> Ngoài OPPO F9, nếu như đang có ý định mua một chiếc điện thoại tầm trung, bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm điện thoại Nova 3i

Tags:
Đăng bởi: Đặng Thanh Bình

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.