Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Quản lý hệ thống barrier tự động thông minh trên Toàn Quốc 90 lượt xem

Quản lý hệ thống barrier tự động thông minh trên Toàn Quốc

Hiện nay nhờ sự phát triển của công nghệ hiện đại nên rất nhiều loại cửa tự động swing barrier được ra đời.trong số đó,cua tu dong swing barrier là thiết bị được nhiều người yêu thích và tin dùng sử dụng vì sự tiện lợi và hiện đại mà nó mang lại.không chỉ giúp sử dụng kiểm soát được số lượng người ra vào tại các bãi gửi xe,các trạm thu phí mà còn giúp họ bảo vệ được sự an toàn ở những khu vực đông người.

nhiều người quản lý sử dụng cửa xoay ba chạc để chấm công cho nhân viên.nhận dữ liệu và lưu trữ,từ đó làm căn cứ chấm công cho nhân viên,quản lý giám sát mọi hoạt động vào ra của từng nhân viên.như vậy nhà quản lý không cần mất công chấm công từng người đi làm,đối với một số công ty lớn có số lượng nhân viên đông đảo.với cửa xoay 3 chạc Tripod thì đây là một giải pháp thông minh vừa kiểm soát được mọi hoạt động vào ra của từng nhân viên,vừa đảm bảo an ninh khu vực giám sát,vừa sử dụng để chấm công một cách nhanh chóng tiện lợi.

cửa xoay 3 chấu làm việc dựa trên nguyên tắc sử dụng trục quay ba càng bằng inox để chặn không cho người ta vào khi thẻ chưa đăng ký,đầu đọc.khách hàng muốn qua cửa phải xác nhận thẻ qua đầu đọc tại cửa xoay tự động,khi xác nhận thẻ thành công đầu đọc sẽ gửi lệnh tới bộ điều khiển cửa và tay quay sẽ quay nhấc chốt cho một người qua.thẻ từ của khách hàng sẽ được đăng ký trên phần mềm,phần mềm được cài đặt trên máy tính ở phòng điều khiển.đầu đọc thẻ kết nối với bộ điều khiển trung tâm,bộ điều khiển kết nối với phần mềm qua cổng TCP/IP. tất cả các hoạt động vào ra sẽ được phần mềm quản lý chi tiết,và có thể xuất ra các báo cáo cụ thể để người quản lý có thể giám sát một cách dễ dàng.

Bảo mật: Hệ thống được phân quyền nhiều cấp cho nhiều bậc quản lý khác nhau. Với mục tiêu chống thất thu, hao hụt doanh số, đảm bảo tăng doanh thu đáng kể cho nhà đầu tư.

cua xoay ba chac

cua xoay 3 chac

cua xoay 3 chau

ngoài việc sử dụng rộng rãi tại các khu vui chơi,cửa xoay Tripod Turnstile có thể sử dụng để kiểm soát lối vào ra,các ứng dụng căn hộ,nhà máy,bảo tàng,nhà ga,sân bay,trung tâm thương mại,...kết hợp cùng với đầu đọc thẻ thông minh và phần mềm quản lý,chúng tạo thành một hệ thống chân máy quản lý thông minh,có thể thực hiện các chức năng như kiểm soát ra vào,chấm công,điều khiển âm lượng dành cho người đi bộ và thu phí.

cua xoay tu dong

cua xoay tu dong Barrier

cua xoay tu dong ba chac

cua xoay Tripod Turnstile kiểm soát ra vào sử dụng thẻ RFID hay vân tay,được làm bằng thép không gỉ SUS304 với thiết kế thanh lịch,sang trọng có độ bền cao.thiết bị dễ dàng cài đặt và sử dụng.hệ thống thông qua các giao diện tiêu chuẩn có thể tích hợp với nhiều loại thiết bị của bên thứ ba như hệ thống thẻ và dấu vân tay.sản phẩm phù hợp với các trạm kiểm soát truy cập,bến cảng,các điểm du lịch,kiểm soát vé,...

việc lắp đặt hệ thống cửa xoay tự động ba chạc,cổng tự động Barie đang và được ứng rất rộng rãi tại các khu công nghiệp,chung cư cao cấp,bãi đỗ xe,bệnh viện,sân bay,trung tâm thương mại,...để kiểm soát ra vào các phương tiện và người ra vào,là phương thức kiểm soát xe và người ra vào vô cùng hiệu quả,đảm bảo an ninh,an toàn,chống thất thoát thiệt hại cho doanh nghiệp.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cửa xoay 3 càng và cửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

Tags:
Đăng bởi: vietnamsmart.vn

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.