Xe tại Khu vực khác

X-men thương hiệu xe điện chất lượng 126 lượt xem

 

 

X-men hay X-man là một trong những dòng xe máy điện được ưa chuộng nhất tại nước ta, đặc biệt là các bạn trẻ bởi thiết kế ấn tượng hầm hố và mạnh mẽ được trang bị động cơ mạnh mẽ với chất lượng tuyệt vời.

       Xmen Yadea 5

Xmen Yadea 5

Xman Yadea

Xman Yadea

 

Nếu các bạn còn băn khoăn về dòng xe X-men thì mình xin phép được nêu ra một vài những ưu điểm nổi bật của các dòng xe điện X-men:

 Đầu tiên về mặt thiết kế: như mình đã nói ở trên, các dòng xe của X-men đều có một thiết kế hầm hố, mạnh mẽ, góc cạnh mang lại cảm giác mới mẻ, khác lạ so với các mẫu xe điện khác có mặt trên thị trường. Bên cạnh đó X-men cũng có khung xe đượ làm chắc chắn và cứng cáp có thể giúp xe chịu được trọng tải lớn lên đến 200 kg.

 Tiếp đến là khối động cơ mạnh mẽ. Các dòng xe của X-men đều được trang bị động cơ mạnh mẽ lên tới 1200W giúp cho xe có thể dễ dàng đạt được tốc độ rất cao lên đến 55 km/h tức là tương đương với các dòng xe máy cơ bản trên thị trường. Và với chỉ 12 tiếng để sạc đầy chúng ta có thể đi được quãng đường lên đến 100 km.

 Mặc dù có thể đạt được tốc độ cao như thế nhưng các bạn không phải lo lắng về độ an toàn của xe, bởi vì các dòng xe của X-men đều được trang bị phanh đĩa làm tang tính an toàn khi bạn di chuyển trên đường. Cùng với hệ thống giảm sóc giúp bạn có những chuyến đi êm ái.

 

Nhìn chung, các mẫu xe máy điện X-men là một trong những lựa chọn tốt nhất cho các bạn nếu cần tậu cho mình một chiếc xe điện khỏe, tốc độ cao, chất lượng tốt,  cùng với thiết kế đẹp và hầm hố.

 

>> Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu xe X-men tại đây:

 https://thegioixedien.com.vn/xmen

 

 

 

 

Tags:
Đăng bởi: Hoang
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.