Dịch vụ khác tại Bến Tre

Cùng nhau đi qua giông bão, nhưng chẳng thể bên ngày mưa tan. 108 lượt xem

Hôm nay tư vấn cho một chị muốn ly hôn với chồng. Chị muốn nhờ lo thủ tục ly hôn để tránh mất thời gian và đi lại nhiều lần. Chị thở dài suốt buổi nói chuyện. Chị khóc, tiếng khóc khiến tôi thật sự đau lòng. Khi yêu Chị cũng biết Anh có nhiều điểm chưa tốt, nhưng vì “nhiều lúc thấy thương” nên Chị lấy Anh. Vậy mới thấy khi đã yêu rồi bỏ khó lắm!

Anh coi thường ba mẹ chị, coi thường chị, coi trọng bạn bè. Những cuộc nhậu, bỏ bê gia đình, hay tìm cớ chửi chị, chửi cả ba mẹ chị là “loại ăn hại”, “không có học”. Chị chẳng thể nói chuyện với Anh vì mỗi muốn khuyên Anh, Anh đều gạt đi và cho rằng “Chị không có tư cách, trình độ” để nói chuyện với Anh. Chị nói rằng “không hiểu sao Anh thay đổi như vậy?” Thế mới thấy, con người có thể thay đổi, cho dù đó từng là người mà ta “ngưỡng mộ” và khi nhận ra thì không còn cách nào khác là giải thoát cho chính mình!

----------------

Những ai đang trong hoàn cảnh trên, đứng ngại, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng đưa ra những lời khuyên, giải đáp những vướng mắc nhằm Hòa giải hoặc nếu chẳng may bắt buộc phải Ly hôn, tranh chấp phân chia tài sảngiành quyền nuôi con thì cũng sẽ cố gắng để hạn chế tổn thương cho con, cho các bên và giúp các cặp vợ chồng dù hết tình thì cũng còn nghĩa.

Tags:
Đăng bởi: Luật Sư Riêng
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.