Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Miền Tây

Xe Ford Ranger bán tải 355 lượt xem

Xe Ford Ranger bán tải

Bạn đang có nhu cầu mua xe Ford Ranger chính hãng, chất lượng uy tín hàng đầu hiện nay. Mời bạn đến với Xe Ford Việt Nam - đại lý ủy quyền lớn nhất của thương hiệu Ford tại Việt Nam nơi cung cấp cho bạn các mẫu xe Ford mới nhất trên thị trường.

Đại lý xe Ford Việt Nam

Là đơn vị dẫn đầu trong phân phối các dòng sản phẩm xe hơi Ford chính hãng tại Việt Nam. Xe Ford Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng hệ thống đại lý chuyên nghiệp nổi bật với 2 đại lý Ford miền Bắc và miền Nam nổi bật giúp khách hàng có một điểm đến tin cậy nhất để chọn mua các dòng xe hơi Ford, xe hơi Ford Ranger chất lượng nhất.

Hệ thống của chúng tôi trưng bày và bán phong phú các mẫu xe hơi Ford được ưa chuộng hàng đầu hiện nay như: Ford Fiesta, Ford Focus, Ford Ecosport, Ford Everest, Ford Transit, Ford Ranger, Ford Explorer. Tất cả các mẫu xe tại hệ thống đều được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam để đảm bảo uy tín, chất lượng trong từng sản phẩm, để khách hàng có cơ hội nhận các mẫu xe hơi Ford mới sớm nhất.

Phân khúc xe hơi Ford Ranger

Ford Ranger là mẫu xe thống trị phân khúc xe bán tải với số lượng bán ra khoảng 70.000 chiếc trong những tháng đầu năm 2018 tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Tại việt Nam mẫu xe Ford bán tải cũng luôn được nhiều người dùng lựa chọn. Đáp ứng nhu cầu đó đại lý Xe Ford Việt Nam đã và đang cập nhật những mẫu xe Ford bán tải được yêu thích nhất để người dùng có thể chọn mua nhanh chóng dễ dàng.

Chúng tôi có đầy đủ các Mẫu Ford Ranger 2018, Ford Ranger 2019 với đủ màu sắc và kiểu dáng như: Ford Ranger Raptor màu xanh, Ford Ranger Wildtrak màu vàng, Ford Ranger XL màu xám, Ford Ranger XLS AT màu bạc…

Tham khảo chi tiết các mẫu xe hơi Ford Ranger 2018 mới nhất tại website xefordvietnam.com. Chúng tôi cập nhật đầy đủ thông tin, các tính năng mới nhất cũng như thông số kỹ thuật từng mẫu xe Ford bán tải mà bạn mong muốn chọn

Cập nhật giá xe Ford Ranger

Là dòng xe được nhiều người ưa chuộng trên thị trường vậy nên các mẫu Ford bán tải có mức giá khá cạnh tranh chỉ từ khoảng 600 triệu cho đến 1.2 tỷ đồng.

Bạn có thể xem xét bảng giá xe Ford Ranger 2018 cập nhật từ Ford Việt Nam tại trang web chính thức xefordvietnam.com. Chúng tôi cập nhật thông tin giá chi tiết bao gồm: giá niêm yết và giá đại lý của các phiên bản xe Ford Ranger 2018 để bạn có được cái nhìn tổng quan nhất về dòng xe nổi bật này.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Thị Hạnh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.