Cách nhanh nhất để vay tín chấp theo lương tại vĩnh phúc  Từ nay đến hết ngày 31"> Cách nhanh nhất để vay tín chấp theo lương tại vĩnh phúc  Từ nay đến hết ngày 31" />

Dịch vụ khác tại Bến Tre

MB tri ân khách hàng với chương trình “niềm vui nhân đôi, ư... 69 lượt xem

Ngân hàng quân đội(MB) tri ân khách hàng với chương trình “niềm vui nhân đôi, ưu đãi gấp bội”

 

Xem thêm:<a href="http://vayvonvinhphuc.info/vay-tin-chap-theo-luong-tai-vinh-phuc/">Cách nhanh nhất để vay tín chấp theo lương tại vĩnh phúc</a>
 

Từ nay đến hết ngày 31/12/2013, Ngân hàng quân đội(MB) triển khai chương trình “Niềm vui nhân đôi, khuyến mãi gấp bội”. Chương trình áp dụng cho các khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền kiều hối qua điện thoại di động MBBank Mobile Money.

  • Chương trình “Niềm vui nhân đôi, khuyến mãi kèm theo gấp bội” được MBBank thực hiện nhằm tri ân khách hàng đã gắn bó, tin cậy và sử dụng sản phẩm dịch vụ kiều hối của Ngân hàng quân đội(MB) ở trong thời gian qua. đấy là chương trình dành cho tất cả các khách hàng cá nhân kích hoạt gói sản phẩm Mobile Bankplus gắn với tài khoản thanh toán của MB và sử dụng dịch vụ nhận tiền kiều hối qua điện thoại di động Ngân hàng quân đội(MB) Mobile Money trên toàn hệ thống MB không gồm có trụ sở MB tại nước ngoài.
  • Điểm đặc biệt của chương trình là khách hàng sẽ được tặng quà ngay bằng tiền mặt dành cho cả người sử dụng dịch vụ & người giới thiệu khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ. Theo đó, khi nhận tiền ở trong thời giờ diễn ra chương trình khách hàng được tặng kèm 100.000 đồng vào tài khoản & có cơ hội nhận được 100% số tiền thực nhận nếu là 10 khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ .riêng với khách hàng giới thiệu khách hàng sử dụng dịch vụ Ngân hàng quân đội(MB) Mobile Money, sẽ được tặng lên đến mức 40.000 đồng ngay khi giới thiệu (theo thể lệ chương trình Niềm vui lan toả) & tặng thêm 60.000 đồng khi khách hàng được giới thiệu phát sinh giao dịch thanh toán.
  • Để sử dụng dịch vụ, người nhận tiền tại nước ta chỉ cần ĐK số thuê bao điện thoại di động Viettel cho Dịch vụ chuyển tiền kiều hối qua điện thoại di động Ngân hàng quân đội(MB) Mobile Money & cung cấp số điện thoại đó cho GĐ & anh em ở nước ngoài, ngoài ra khách hàng không phải trả bất kể khoản phí nào nào khi đến nhận tiền. MB căn cứ vào số điện thoại di động để ghi có số tiền vào tài khoản thanh toán của người nhận mở tại Ngân hàng quân đội(MB).
  • Dịch vụ chuyển tiền kiều hối Ngân hàng quân đội(MB) Mobile Money không chỉ cho phép người chuyển tiền ở tất cả mọi nơi trên thế giới thông qua các đại lý Western Union chuyển tiền về nước ta mà còn giúp người nhận tiền từ nước ngoài chuyển về quản lý tiền suốt 24/7 bằng điện thoại di động.

Theo laisuatnganhang.vn

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Văn Thắng
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.