Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Những loài hoa dành cho chuyện tình lãng mạn 69 lượt xem

Những loài hoa dành cho chuyện tình lãng mạn

Bạn biết không, tình yêu luôn làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên thật ý nghĩa và hạnh phúc. Mặc dù đôi khi có cãi nhau hay có giận hơn vu vơ nhưng khi đã cùng nhau trải qua rồi sẽ nhận được thật nhiều điều vui vẻ. Và để cho tình yêu thêm thăng hoa và lãng mạn thì đừng quên gửi tặng nàng những loài hoa biểu trưng cho tình yêu đẹp nhé. Dưới đây là một vài gợi ý dành cho các bạn cùng tham khảo.

1.      Hoa thạch thảo

Loài hoa thạch thảo nhỏ bé và xinh đẹp này thường hay được các cặp đôi yêu nhau dành tặng cho nhau nhằm thể hiện cho lời hẹn ước sẽ yêu nhau mãi mãi. Với gam màu tím thủy chung loài hoa thạch thảo này còn giúp mang đến ý nghĩa về một tình yêu duy nhất và đậm sâu. Đây là loài hoa gắn liền với chuyện tình của một cô gái với chàng trai, vì yêu nàng mà chàng không ngại khó khăn trèo lên vách núi để hái hoa cho nàng và đã bị rơi xuống vực, còn nàng vì quá nhớ thương chàng mà cũng ngã bệnh và họ gặp nhau ở một thế giới khác.

 

 

2.      Hoa hồng

Hoa hồng là loài hoa không còn xa lạ gì với tất cả mọi người. Đây là loài hoa được nhiều người biết đến nhiều nhất và cũng là loài hoa hay được mọi người sử dụng nhiều nhất để bày tỏ cho tình yêu của mình dành cho đối phương. Khi gửi tặng đến cho người mà mình yêu thương một lẵng hoa được kết nên từ hoa hồng chính là ngầm muốn thể hiện cho người đó biết được những tình cảm yêu thương chân thành và thật lòng của mình dành cho họ. Chắc hẳn người nhận sẽ rất hạnh phúc khi nhận được lẵng hoa lãng mạn như vậy đấy nhé.

3.      Hoa bất tử

Loài hoa bất tử ra đời gắn liền với câu chuyện của một chàng trai đã không quản ngại khó khăn và xa xôi băng qua mọi khó khăn để đi hái chùm hoa mà người yêu mình thích. Nhưng vì quá kiệt sức mà chàng đã bỏ mạng ở nơi rừng sâu khi chưa kịp hái hoa dành tặng cho người yêu. Tại nơi chàng chết mọc lên chùm hoa đỏ như máu và người ta đặt tên cho nó là hoa bất tử với ý nghĩa cao đẹp, thể hiện cho tình yêu là bất tử.

 

 

4.      Hoa Mimosa

Hoa mimosa có nguồn gốc ở Australia, gắn liền với câu chuyện của một đôi uyên ương do không đến được với nhau nên chàng trai đã bỏ lên rừng để quên nàng nhưng không may bị ngọn lửa cháy rừng thiêu chết còn nàng đã bỏ cả gia đình để tìm chàng nhưng chỉ thấy xác nên cũng chết theo. Tại nơi hai người chết mọc lên loài hoa lạ và được mọi người gọi là hoa mimosa mang ý nghĩa về sự chung thuỷ, chỉ luôn hướng về người mình yêu thương.

-Giỏ hoa tặng sếp ngày sinh nhật

-Chậu hoa hồ điệp trắng đẹp

hoatuoihothiky.net


Tags:
Đăng bởi: Dương Thị Hòa

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.