Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Tìm hiểu những dấu hiệu mang thai 207 lượt xem

Trong cuộc sống có rất nhiều phương pháp cũng như cách nhận biết có thai. Như mọi người có phương pháp kiểm tra thông thường bằng việc mình có thai bằng việc mua que thử thai. Hãy đến với Poliva để tìm hiểu các dấu hiệu mang thai mà không cần mất thời gian và chi phí mua que thử thai. 

Dấu hiệu báo thai đơn giản nhất và nhanh nhất mà các bạn không cần phải tính toán đó chính là máu báo có thai

Máu báo thai là máu chảy ra ở âm đạo báo hiệu phôi thai đã hình thành và làm tổ ở tử cung. Đây cũng được coi là dấu hiệu nhận biết có thai mà nhiều chị em bắt gặp. Đặc điểm của máu báo thai:

Màu của máu báo thai thông thường có màu hồng phớt hoặc có màu nâu.Lượng máu ra máu báo thai không ra nhiều như chu kỳ kinh nguyệt, không chảy ồ ạt, lượng máu thường đều đều như nhau ở mỗi ngày.Các biểu hiện kèm theo của máu báo có thai: có thể hơi đau lâm dâm bụng dưới nhưng không đáng kể. Âm đạo chỉ có máu và không kèm theo dịch nhầy và không có máu cục.

Việc tiếp theo xác nhậm việc có thai là dựa vào chu kỳ kinh nguyệt của mỗi người. Nhờ vào việc tính toán chu kỳ kinh nguyệt của mỗi người mà biết được ngày rụng trứng là khi nào? Bạn có thể dựa vào chu kỳ kinh nguyệt dưới đây để đối chiếu ngày rụng trứng của bản thân.

 

Chu kỳ kinh kéo dài 28 ngày thì sự rụng trứng có thể xảy ra vào ngày thứ 14, do đó khi sạch kinh đến khoảng ngày thứ  12, 13, 14 của chu kỳ thì khả năng thụ thai là cao nhất.Chu kỳ kinh kéo dài khoảng 30 ngày thì ngày thứ 21 sẽ rụng trứng và ngày dễ thụ thai nhất là các ngày 19, 20, 21 của chu kỳ kinh.Nếu bạn có chu kỳ kinh ngắn hơn, dưới 21 ngày thì sự rụng trứng diễn ra ngày thứ 7 và ngày dễ thụ thai nhất là ngày 5, 6, 7.Chị em phụ nữ có chu kì kinh trên 35 ngày được cho là có kỳ kinh nguyệt dài, rất khó để dự đoán khi nào rụng trứng. Một số trường hợp kinh 1 năm có 2 -3 lần rất dễ bị vô sinh hiếm muộn.  

Bài viết trên đã giới thiệu tới các bạn dấu hiệu nhận biết khi mang thai. Hy vọng với những điều mà Poliva cung cấp cho bạn sẽ hữu ích trong cuộc sống và đảm bảo thai nhi mạnh khỏe. 

 

Tags:
Đăng bởi: Hoàng Thị Hoa

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.