Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Kinh doanh tổng hợp tại Khu vực khác

Dàn âm thanh Blu-ray 5.1 Pioneer MCS-838 chính hãng giảm giá sốc 155 lượt xem

Bạn đang có ý định sắm một dàn âm thanh cho gia đình? Bạn phân vân không biết chọn loại nào? Sản phẩm Dàn âm thanh Blu-ray 5.1 Pioneer MCS-838 chính là gợi ý không thể bỏ qua. Đến ngay Bình Minh Digital, bạn sẽ được giảm giá đến 500.000đ khi mua bộ sản phẩm này đấy!

Dàn âm thanh này có phụ kiện âm thanh đi kèm với một cổng USB ở mặt trước để dễ dàng truy cập vào tất cả âm nhạc, video và hình ảnh được lưu trữ trên một ổ đĩa cứng gắn ngoài. Ngoài ra, các cổng USB phía trước cung cấp một kết nối kỹ thuật số trực tiếp cho một chiếc iPod, iPhone hoặc iPad.

>>> Tham khảo tại đây để biết giá tốt nhất cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua sản phẩm https://bit.ly/2ILGEgu

Tiến bộ về kết nối : 4 đầu vào HDMI cho phép bạn kết nối máy chơi game của bạn, ổ cứng ngoài, thẻ nhớ USB, và nhiều hơn nữa

Một đầu vào USB ở phía sau làm cho nó dễ dàng để sao chép các tập tin từ một ổ cứng bên ngoài trực tiếp vào một thiết bị USB và qua một . Người sử dụng có thể làm cho chất lượng cao nhạc MP3 qua trích xuất CD hoặc ghi âm từ radio FM.Ngoài ra,  hệ thống được trang bị với hai đầu vào microphone cho những người thích hát karaoke hát.

Không gian thư giãn như tại rạp hát tại gia đình:

Dàn âm thanh Pioneer MCS-838 gồm 4 loa cao tallboy, 1 loa trung tâm, 1 loa subwoofer giúp tái tạo hình ảnh âm thanh chân thật và sống động nhất.Đơn giản chỉ cần kết nối các hệ thống với mạng gia đình của bạn và tận hưởng truy cập vào hàng ngàn đài phát thanh internet trên toàn thế giới, từ âm nhạc và tin tức thể thao. Các hướng dẫn vTuner cho phép bạn dễ dàng tìm kiếm và khám phá các đài phát thanh internet mới.Ngay lập tức xem clip yêu thích của bạn trên YouTube bằng TV.

>> Bình Minh Digital luôn có những chương trình giảm giá siêu hấp dẫn khi mua thiết bị âm thanh, được áp dụng trên các chi nhánh toàn quốc, nhanh tay click để biết thêm chi tiết!

Tags:
Đăng bởi: Hạnh Nguyễn

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.