Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Trang trí nội thất tại Khu vực khác

Tranh sơn mài trang trí nội thất phòng khách thêm sang trọng 108 lượt xem

Một số lưu ý về màu sắc của tranh khi trang trí phòng khách.Chọn tranh treo tường không đơn giản như việc chọn một bức tranh mà mình yêu thích một cách ngẫu hứng và chọn một bức tường trống trong phòng khách để treo. Để nội thất sang trọng, bạn cần tạo được điểm nhấn cho bức tường cũng như sự hài hòa trong không gian phòng khách. Một hoặc vài bức tranh được treo trên một bức tường sẽ giúp bức tường đó trở nên duyên dáng hơn, màu sắc của bức tranh hài hòa với màu sắc chung của không gian là mục tiêu cuối cùng của việc chọn tranh treo tường.Vị trí nên treo tranh.

Tranh thường được treo ở mảng tường phía sau ghế sofa và khoảng cách có thể trong tầm với (15-20cm). Tranh trong phòng khách thường được treo ở vị trí trung tâm. Tranh treo trong phòng khách thường có kích thước lớn và các bố cục nội thất khác được bố trí theo vị trí của tranh.Tranh sơn mài phù hợp với không gian phòng khách.tranh son mai là tranh được làm từ những nguyên liệu tự nhiên như gỗ, tre…được phủ lên nhiều lớp sơn rồi mài và đánh bóng. Đây là loại tranh rất độc đáo bởi quá trình tạo nên một bức tranh sơn mài đòi hỏi rất nhiều thời gian và sự tỉ mỉ của người nghệ nhân.

Tranh sơn mài mang màu sắc cổ điển truyền thống của người Việt từ thời xưa, nó có vẻ đẹp kỳ diệu ẩn sâu dưới lớp sơn, vừa sang trọng vừa lộng lẫy, và rất đằm thắm, tinh tế như tâm hồn người Việt đảm bảo sẽ làm cho phòng khách nhà bạn trở nên sang trọng, tinh tế và đậm chất nghệ thuật.

Không chỉ đẹp, tranh sơn mài còn rất bền theo thời gian. Tranh sơn mài được phủ nhiều lớp sơn, trung bình 15 lớp sơn để bảo vệ tuổi thọ của tranh. Trung bình tranh sơn mài có tuổi thọ rất lâu khoảng 400-500 năm, vì vậy tranh sơn mài là một lựa chọn hoàn hảo.Nguồn internetChúng tôi chuyên cung cấp sơn mài cao cấp, tranh son mai , khay sơn mài. Liên hê 0948.379.008 - 0985.91.31.81 để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí

 

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Việt Nhân

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.