Khách sạn tại Khu vực khác

Ích lợi khi dùng phần mềm quản lý khách sạn nhà nghỉ Fotel 317 lượt xem

Nhà nghỉ của bạn có phần nhiều người dùng và những thông báo can hệ mà bạn chưa biết quản lý thế nào? Giải pháp phần mềm điều hành nhà nghỉ khách sạn của fotel.vn chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục điều này. Ứng dụng nổi bật với giao diện không khó, dễ áp dụng cùng với khả năng tùy biến cao, thi công dựa trên quy trình và đòi hỏi của các bạn, sẽ giúp người dùng giải quyết tất cả các nhu cầu can hệ đến việc điều hành từ khâu tiếp thụ khách hàng tới tận khâu điều hành và điều hành

 

Phần mềm quản lý nhà nghỉ khách sạn fotel.vn

 

Phần mềm quản lý nhà nghỉ khách sạn Fotel có mặt trên thị trường nhằm mục đích giúp đỡ những nhà nghỉ có thể đơn giản điều hành mọi quy trình của mình 1 phương pháp đơn giản hơn chỉ sau vài cái nhấp chuột.

phần mềm quản lý nhà nghỉ http://fotel.vn/phan-mem-quan-ly-nha-nghi

Ích lợi đến từ phần mềm quản lý khách sạn nhà nghỉ Fotel

Tất cả mọi thông báo về nhà nghỉ, thông báo các bạn và những thông tin có liên quan đều được ghi lại trên phần mềm hạn chế thất thoát, và quý khách có thể đơn giản sắm lại khi cần

Quy trình làm việc đồng bộ, tập hợp giúp tránh các công tác trùng lặp, những công tác thừa, có thể áp dụng kết quả của các khâu làm việc trước đấy, trong khoảng đó giúp người quản lý tiết kiệm được chi phí cũng như thời kì làm việc, tăng năng suất lao động

Giúp người điều hành cắt giảm những khâu làm việc, cũng như tăng tính kết nối hợp nhất giữa các phòng ban, trong khoảng đấy tăng chất lượng dịch vụ của nhà nghỉ.

Ứng dụng có giao diện thân mật, không khó, dễ áp dụng, có bản lĩnh tùy biến cao, có thể thích hợp với tất cả những loại hình bán buôn, có thể đổi mới cởi mở để đáp ứng nhu cầu trong khoảng phía người quản lý. Bạn có thể dùng thử phần mềm quản lý khách sạn miễn phí 1 tháng tại địa chỉ bên dưới để trải nghiệm và đánh giá chất lượng sản phẩm của chúng tôi và quyết định có tiếp tục sử dụng không nhé!

phần mềm quản lý khách sạn miễn phí http://fotel.vn/phan-mem-quan-ly-khach-san-mien-phi

Hệ thống cập nhật từng phút, từng giây hoạt động của nhà nghỉ hà giúp những nhà quản lý cập nhật nhanh tình hình và hạn chế không may.

 

Dùng thử phần mềm quản lý khách sạn miễn phí 1 tháng tại fotel.vn

 

Nhiều công năng điều hành đầy đủ và cần thiết

- điều hành và chăm nom khách

- quản lý thực đơn và dịch vụ nhà nghỉ

- điều hành hóa đơn và in bill

- quản lý các bạn đang ký tạm trú

- Thống kê thông báo

- điều hành tài chính kế toán

- quản lý viên chức nhà nghỉ

- điều hành trang trang bị nhà nghỉ

...

Với phần mềm quản lý nhà nghỉ Fotel Anh chị em sẽ quản lý tổng thể được nhà nghỉ của mình. Phần mềm có khả năng tùy biến cao, thích hợp với mọi chế độ kinh doanh của bạn. Áp dụng phần mềm giúp tiết kiệm thời kì, các khâu trong thời kỳ quản lý được thực hành theo 1 quy trình nhất quyết, ko để xảy ra lầm lẫn, sai sót trong mọi quá trình. Bản lĩnh tùy biến cao giúp ứng dụng phục vụ được hoàn toàn các yêu cầu từ những nhà nghỉ nhỏ hay các nhà nghỉ bán buôn to.

Tags:
Đăng bởi: mqh425
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.