Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quảng cáo tại Khu vực khác

BÁO GIÁ MÁY ĐIỆN PHÂN MUỐI HỒ BƠI 85 lượt xem

BÁO GIÁ MÁY ĐIỆN PHÂN MUỐI HỒ BƠI

Máy điện phân muối là một trong những giải pháp tối ưu nhất. Trong việc lọc sạch các chất dơ, chất bẩn có trong bể bơi. Đồng thời, mang lại nguồn nước trong xanh không bị vi khuẩn xâm nhập. Đảm bảo sức khỏe cho người bơi lội. Để làm được điều đó, bạn phải biết cách mua máy điện phân muối bể bơi sao cho hợp lý. Vì thế, hôm nay công ty Ecotechpool sẽ báo giá máy điện phân muối hồ bơi cho bạn.

Hình 3.jpg

Máy điện phân muối cho bể bơi tại công ty chúng tôi. Luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, vì là hàng nhập khẩu từ các quốc gia nổi tiếng. Nên bạn sẽ được hưởng trọn các ưu đãi, cũng như bảo hành dài hạn từ sản phẩm. Chưa hết, về công dụng của sản phẩm này bạn cũng nên nắm rõ trước khi mua. Chúng hoạt động bằng cách dùng điện cực phân. Tách muối NaCl ra, để có thể khử trùng cho nguồn nước. Với công nghệ này, bạn không cần trực tiếp phải đưa Clo vào mới sử dụng được.

Hình 1

Một trong những ưu điểm mà khiến nhiều người lựa chọn nữa. Đó là giá thành muối sử dụng rất rẻ, bạn có thể sử dụng muối công nghiệp để tiết kiệm chi phí hoạt động. Bên cạnh đó, thiết bị có khả năng tự làm sạch khoang vệ sinh bên trong máy. Giúp bạn không phải tốn nhiều thời gian để dọn dẹp, lau chùi máy sau khi hoạt động xong.

Hình 2

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm khi mua, cũng như được báo giá máy điện phân muối hồ bơi rẻ nhất. Bạn có thể nhanh tay, gọi điện liền cho chúng tôi theo đường dây nóng dưới đây. Hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm qua website Ecotechpool.com. Nhằm tạo nên một thương hiệu uy tín, và chất lượng cho người dùng Việt. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi khách hàng mọi lúc mọi nơi. Hãy nhanh tay đặt mua ngay.

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ BÌNH LỌC CÁT BỂ BƠI/ GẠCH ỐP LÁT HỒ BƠI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMARTSố 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCMMST: 0313943958Số tài khoản: 0881009072666, NH Vietcombank CN Q9Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Anh Tú

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.