Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Kinh doanh tổng hợp tại Bạc Liêu

MÁY VỆ SINH TỰ ĐỘNG ZODIAC MX6 141 lượt xem

MÁY VỆ SINH TỰ ĐỘNG ZODIAC MX6

Các MÁY VỆ SINH TỰ ĐỘNG ZODIAC MX6 là một hút bụi mạnh mẽ mà sử dụng công nghệ chân không xoáy. Để loại bỏ tối đa của các mảnh vụn trong khi duy trì sức mạnh làm sạch tối đa. Hệ thống xoáy này tạo ra sức hút chân không tuyệt vời. Trong khi chỉ yêu cầu tốc độ dòng chảy là 22 gallon mỗi phút, làm cho nó lý tưởng cho các hồ bơi có tốc độ thay đổi và hai máy bơm tốc độ.

MÁY VỆ SINH TỰ ĐỘNG ZODIAC MX6, MÁY HÚT BỤI HỒ BƠI ASTRAL S5, MÁY HÚT BỤI HỒ BƠI HAYWARD AQUANAUT 250, MÁY HÚT BỤI HỒ BƠI HAYWARD DV5000Kích thước nhỏ gọn của nó làm cho MÁY VỆ SINH TỰ ĐỘNG ZODIAC MX6 rất thân thiện với người dùng. Nó nhẹ, dễ xử lý và bạn có thể dễ dàng truy cập các thành phần bên trong của trình dọn dẹp bằng hệ thống truy cập một cú nhấp chuột của nó. Nó có thể được sử dụng trong hồ bơi trên mặt đất và trong đất với tất cả các bề mặt hồ bơi bao gồm bê tông, gạch, vinyl, sợi thủy tinh, sỏi kết thúc vv.

MÁY VỆ SINH TỰ ĐỘNG ZODIAC MX6, MÁY HÚT BỤI HỒ BƠI ASTRAL S5, MÁY HÚT BỤI HỒ BƠI HAYWARD AQUANAUT 250, MÁY HÚT BỤI HỒ BƠI HAYWARD DV5000

MÁY VỆ SINH TỰ ĐỘNG ZODIAC MX6

TÍNH NĂNG VÀ ĐẶC ĐIỂM- Được thiết kế để sử dụng trong các hồ bơi trên mặt đất và dưới mặt đất.- Hoạt động trên tất cả các hồ bơi kết thúc bao gồm bê tông / gunite, vinyl, ngói, sợi thủy tinh vv.- Công suất làm sạch tối đa với công nghệ chân không Cyclonic đơn.- Điều khiển điều hướng đơn sẽ chạy 79 đường dẫn "Xoay và Đi" trong 30 phút.- X-Trax cho hiệu suất hấp dẫn tuyệt vời, khả năng cơ động tuyệt vời và khả năng leo tường.- Điều hướng của X-Drive đảm bảo mức độ phủ sóng toàn bộ hồ bơi và tự động đảo ngược các góc.- Một Flex Power Turbine cung cấp mô-men xoắn cực đại ngay cả ở dòng chảy thấp.- Thiết kế gọn nhẹ giúp dễ dàng xử lý.- Một cú nhấp chuột truy cập vào các thành phần bên trong để dễ dàng bảo trì.- Bao gồm 36 feet của ống chân không và điều chỉnh lưu lượng.

MÁY VỆ SINH TỰ ĐỘNG ZODIAC MX6, MÁY HÚT BỤI HỒ BƠI ASTRAL S5, MÁY HÚT BỤI HỒ BƠI HAYWARD AQUANAUT 250, MÁY HÚT BỤI HỒ BƠI HAYWARD DV5000Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua MÁY VỆ SINH TỰ ĐỘNG ZODIAC MX6. Hãy liên hệ với CÔNG TY THIẾT BỊ BỂ BƠI chúng tôi. Mọi chi tiết thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp.

CÔNG TY THIẾT BỊ BỂ BƠIADDRESS: 123A, LÃ XUÂN OAI STREET, TĂNG NHƠN PHÚ A WARD, DISTRIC 9, HCM CITYTEL: 0938 313 666MST: 0313943958EMAIL: SALES@HOBOISINHTHAI.COMWEBSITE: WWWW.HOBOISINHTHAI.COM

Tags:
Đăng bởi: HỒ BƠI SINH THÁI

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.