Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

GHẾ NẰM NGOÀI TRỜI HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE GIÁ TỐT 92 lượt xem

GHẾ NẰM NGOÀI TRỜI HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE GIÁ TỐT

Những mẫu ghế nằm có lẽ là sản phẩm không còn quá xa lạ với quý khách. Ở các không gian ngoài trời như sân vườn hay hồ bơi thì ta vẫn thường hay bắt gặp hình ảnh của các sản phẩm ghế nằm ngoài trời. Chúng tôi cũng là một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm ngoài trời và tất nhiên là không thể thiếu ghế nằm. Hôm nay shomes xin được giới thiệu đến quý khách mẫu GHẾ NẰM NGOÀI TRỜI HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE GIÁ TỐT. 

ghe-nam-ngoai-troi-ho-boi-chat-lieu-composite-gia-tot

MÔ TẢ GHẾ NẰM NGOÀI TRỜI HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE GIÁ TỐT

Ghế được làm bằng chất liệu composite nên cực kì bền. Không chỉ bền mà sản phẩm còn không thấm nước. Vì được làm từ composite nên sản phẩm có trọng lượng cực kì nhẹ. Do đó mà quý khách sẽ có thể sử dụng sản phẩm ở trên bờ hoặc dưới nước đều được. Màu sắc của sản phẩm cũng rất đa dạng để quý khách hàng lựa chọn. Ghế không chỉ bền mà còn rất đẹp, đảm bảo cho bạn tính thẩm mỹ của sản phẩm rất cao.

ghe-nam-ngoai-troi-ho-boi-chat-lieu-composite-gia-tot-1

Ghế nằm này của chúng tôi có kích thước là 2000 x 650 x 300. Và đặc biệt với GHẾ NẰM NGOÀI TRỜI HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE GIÁ TỐT có rất nhiều màu. Nó có nhiều ưu điểm như nằm thoải mái, êm và thoáng. Đặc biệt là vệ sinh đơn giãn, khách hàng sẽ có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp, tối ưu nhất.

ghe-nam-ngoai-troi-ho-boi-chat-lieu-composite-gia-tot-2

IMART chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên tâm làm tốt từ tất cả các khâu. Nếu quý khách muốn được tư vấn về GHẾ NẰM NGOÀI TRỜI HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE GIÁ TỐT thì có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cũng luôn đưa ra các chính sách bảo hành hợp lý cho bạn. Đảm bảo sẽ giao hàng cho bạn đúng hẹn với giá cực kì ưu đãi.

ghe-nam-ngoai-troi-ho-boi-chat-lieu-composite-gia-tot-3

GHẾ NẰM NGOÀI TRỜI HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE GIÁ TỐT

XEM THÊM: SẢN PHẨM DÂN DỤNG/ SẢN PHẨM DU LỊCH/ SẢN PHẨM CÔNG NGHIỆP/ NHÀ LẮP GHÉP/ SẢN PHẨM KHÁC/ CẦU TRƯỢT COMPOSITE/ CHẬU HOA COMPOSITE/…

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART – COMPOSITE SÀI GÒNVP – SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, Tp HCMNHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCMMST: 0313943958Số tài khoản: 0881009072666, NH Vietcombank CN Q9Bộ phận kinh doanh: 02862 787 969 – 0906 866 556Mail: sales@compositesaigon.com – frpviet@gmail.comBộ phận kỹ thuật: 0901 357 123Mail: kythuat@compositesaigon.comFACEBOOK: https://www.facebook.com/saigoncomposites/ GOOGLEPLUS: https://plus.google.com/u/0/+COMPOSITESAIGON TWITTER: https://twitter.com/noingoaithatgt TUMBLR: https://vatlieucompositegiatot.tumblr.com/Xem Thêm: http://compositesaigon.com/product/ghe-nam-ngoai-troi-ho-boi-chat-lieu-composite-gia-tot/

Tags:
Đăng bởi: Công ty Ngô Gia Phát

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.