Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Du lịch tại Khu vực khác

Lộ trình tour đi du lịch Bình Ba vô cùng hấp dẫn 239 lượt xem

dulichgiarenhatrang.com tự hào là công ty tổ chức tour Đảo Bình Ba chất lượng nhất tại Nha Trang thời điểm này. Du khách có thể tò mò chương trình tour và quyết định. Tour này dành cho các du khách thích mày mò những nét đẹp hoang sơ của đảo Bình Ba. Để đáp lại tình cảm của du khách, tôm hùm nơi đây kiên cố sẽ làm chấp thuận các thực khách khó tính nhất. Đối với khách đoàn, hoặc khách có nhu cầu đi tour riêng xin liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

tour bình ba 1 ngày https://dulichgiarenhatrang.com/tour-du-lich-dao-binh-ba-1-ngay.html

Lộ trình tour

8h - 8h30: Xe và HDV đón quý khách tại điểm hẹn trong thị thành Nha Trang.

Xe đến Cảng Đá Bạc ( du khách ở Hồ Chí Minh đi xe giường nằm chất lượng cao ghép chung đoàn tại cảng Đá Bạc). Xem thêm tour 4 đảo nha trang cực hấp dẫn

tour 4 đảo nha trang https://dulichgiarenhatrang.com/vi-vu-tour-4-dao-nha-trang.html

khách hàng lên tàu đi đảo Bình Ba. Sau hơn một giờ lênh đênh trên biển, ngắm nhìn và chụp hình toàn Vịnh Cam ranh con tàu cập bến đảo. HDV đưa đoàn về nhà dân nghỉ ngơi gửi hành lý.

tour bình ba 1 ngày - dulichgiarenhatrang.com

khách hàng tò mò bãi Nồm, một trong những bãi tắm cuốn hút nhất ở Bình Ba với bãi cát trắng mịn và những rạng san hô kỳ thú. ( Du khách sẽ được thiết bị áo phao, kính lặn để lặn ngắm san hô, có ghế dù cho quý khách nghỉ ngơi).

12h00: dùng bữa cơm thân thiện tại nhà dân.

tour 4 đảo nha trang - dulichgiarenhatrang.com

HDV đưa đoàn đi thăm quan tìm hiểu cuộc sống, cảnh vật và con người nơi đây bằng xe máy - Đứng trên đỉnh đồi chiêm ngưỡng các cảnh sắc tuyệt đẹp của Hòn Rùa, Bãi Me, Bãi người tình Đề...Viếng chùa Tịnh thất Ngọc Gia Hương, Điện Quan Âm...Quý khách có thể thắp nén hương cầu chúc an lành cho gia đình và bè bạn. Ghé thăm quan Tháp lô cốt của người Pháp xây cất trong khoảng cuối thế kỷ 19 mà người dân nơi đây quen gọi là Lầu Ông Hoàng II…

16h00: Đoàn lên tàu về lại TP. Cam Ranh. Tới nơi, xe đưa đoàn về điểm hứa ban đầu.

chấm dứt chương trình. Chia tay và hẹn gặp lại !!

Tags:
Đăng bởi: mqh425

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.