Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Sneaker thứ không thể thiếu của số đông chúng ta. 110 lượt xem

 

Bạn gái tôi - người chưa từng đi một đôi sneaker nào, luôn tôn trọng mê say với các đôi giày thể thao của tôi. Bởi cô ấy đồng cảm sâu sắc với tôi, lúc đã từng sạo sục các shop mỹ phẩm ở khắp đô thị, các cửa hàng online chỉ để tìm một thỏi son Rihanna phiên bản khắc phục. Mỗi người mỗi khác, và dù ko bị sợ hãi bởi giày thể thao, nhưng cô đó luôn trân trọng điều khiến những tín đồ và người sưu tầm giày thể thao phải phát cuồng.

ví như bạn là một giáo đồ của giày thể thao thì xin chúc mừng! &Quot;Sneakerheadz" là một bộ phim dành cho các bạn. &Quot;Sneakerheadz" kể về khát khao, xu thế tiêu dùng, cá tính và sự hoài niệm. Bộ phim tài liệu này là lời giới thiệu đối với các người chưa biết gì về toàn cầu văn hóa giày thể thao, cùng lúc bộc bạch lòng kính trọng đối với những tín đồ giày thể thao trên khắp toàn cầu.

Góc nhìn phản ánh trong khoảng quá khứ

Bộ phim mở màn bằng lịch sử về giày thể thao, trùng với công đoạn khởi đầu rộng rãi của hip-hop, cũng như lòng ngưỡng mộ đối với các vận cổ vũ nức danh. Từ hiệp đồng Adidas lịch sử của RUN-DMC, tới màn ra mắt mẫu giày Air Jordan Việc đầu tiên vào năm 1984, giày thể thao trở nên một phần quan yếu của văn hóa đại chúng trong một thời kì dài.

 

Mẫu Air Jordan 1984 huyền thoại

Để có được cho người xem dòng chảy thời kì xuyên suốt, "Sneakerheadz" đã dùng các đoạn truyền bá cũ có mặt những tên tuổi lớn trong ngành nghề thể thao như Magic Johnson, cũng như hình ảnh thời niên thiếu của những nhân vật đại diện cho văn hóa trục đường thị trấn, như Mike Epps và Frank the Butcher.

Sự giao xoa văn hóa

mặc dù có không ít sự kiện lịch sử trong bộ phim, "Sneakerheadz" không bị sa lầy trong quá khứ; nó trải dài và mở rộng trên khắp toàn cầu. Từ California đến Tokyo, bộ phim mang tới cho khán fake một cái nhìn về cách ăn mặc ở thị trấn thị và văn hóa giày thể thao đã tác động tới đa dạng khía cạnh đời sống khắp toàn cầu.

Bộ phim chứa những đoạn về những bộ sưu tập cá nhân đồ sộ với số lượng lên tới hàng nghìn, một danh mục thuật ngữ giảng giải cho những từ như "colorway" (phối màu) và "deadstock" (giày mới cứng), và nó từng bước đưa người xem vào một bối cảnh có thể rất xa lạ với các người ko có cùng mê say đối với giày thể thao.

"Sneakerheadz" được phân thành những đoạn nhỏ một cách rất thông minh, dùng những tên gọi của các mẫu giày thể thao nức tiếng tương ứng với một chủ đề phù hợp. Đạo diễn phim David T. Friendly và Mick Partridge đã tỉ mỉ trong việc chạm đến niềm ham mê giày thể thao tại Mỹ.

 

Một cảnh quay trong bộ phim

Mang máy quay xuyên qua đại dương, "Sneakerheadz" cho người xem thấy những góc nhìn tuyệt đẹp về văn hóa giày thể thao ở Nhật Bản, một nét văn hóa không có mối Liên hệ theo say mê cuồng nhiệt với thể thao nhưng mà rất quy tụ vào thời trang. Sự so sánh và tương phản giữa 2 kiểu văn hóa độc đáo đã góp phần đáng nhắc vào nội dung thú vị của bộ phim.

Góc tắt hơi

Một điều quan yếu của bộ phim là các nhà cung cấp đã rất chân thực và quyết định không tránh né những mặt trái của văn hóa giày thể thao. Có một thực tế nghiệt ngã là phổ thông người đã chết, và đang chết, vì các đôi giày.

 

thực tại là đã có nhiều người khiếp sợ vì những đôi giày

dù rằng các tổ chức cung cấp giày đã có một vài điều chỉnh về cách thức tung ra các đôi giày mới. Tuy nhiên trong một ngành nghề mà cung cầu chưa bao giờ cân bằng, thú sưu tầm giày thể thao có thể nuôi dưỡng thói đố kỵ và tham lam. Chứng cứ của tính tham lam có thể tiện lợi cảm thấy lúc chúng tôi kiểm chứng các người phát cuồng vì giày có bộ sưu tập quá to nên phải phô trương ra.

Nhìn chung, "Sneakerheadz" khiến những bồ văn hóa giày thể thao có thể kiêu hãnh. Nó có những đoạn phim hậu đài tại các cửa hàng giày thể thao lớn nhất hiện nay, và chút ít ngạc nhiên về điều gì đã xảy ra với “đôi giày cúm” khét tiếng của Michael Jordan. (Đó là đôi giày đã được Jordan sử dụng trong Loạt trận Chung kết Giải Bóng rổ Nhà nghề Mỹ NBA năm 1997 lúc anh ghi được 38 điểm dù đang có 1 vài triệu chứng giống như bị cúm).

“Sneakerheadz” được ví như một bức thư tình gửi tới những giáo đồ giày thể thao, nhất là cho những người mang niềm hoài niệm về quá khứ; ở thời chưa có internet thì việc có được đôi giày thể thao mới nhất thực thụ làm họ rất khổ sở. Nếu các bạn yêu những đôi giày, hoặc đang muốn Nhận định về nét văn hóa đặc thù này, hãy dành thời kì xem bộ phim “Sneakerheadz” nhé!

Hãy tới với giày thể thao nam Đà Nẵng Fandy.vn để biết thêm phổ quát thông tin có lợi nhé.

 

Tags:
Đăng bởi: thanhha1995

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.