Đẹp - Khỏe tại Vĩnh Long

ĐÁNH GIÁ | SẢN PHẨM CHĂM SÓC DA, TẨY TẾ BÀO CHẾT TẠI SPA VENESA 5,162 lượt xem

Chào buổi sáng các cô gái và chào đón trong cuộc hẹn theo phong tục hiện nay dành riêng cho hộp bí ẩn tới từ Spa Venesa. Ba tháng từ dự án này, bắt đầu cùng với đội ngữ chuyên gia tại Công ty Venesa, tôi chỉ có thể nói với bạn rằng tôi đã nhiệt tình về những chiếc hộp nhận được cho đến nay. Không chỉ dành riêng cho các sản phẩm mà còn cho toàn bộ triết lý đằng sau dự án tuyệt vời này xung quanh phụ nữ, nơi bạn có thể cảm thấy như ở tất cả các dịch vụ chăm sóc gửi một cách chi tiết, sự chú ý sâu sắc liên quan đến hệ sinh thái và mong muốn gây ấn tượng với khách hàng quyết định để mua hộp bất ngờ này, điều mà tôi nhắc bạn, cung cấp các gói gửi khác nhau.

100% TỰ NHIÊN: MỘT SẢN PHẨM CHĂM SÓC DA BẮT ĐẦU ĐẦU TIÊN

Venesa là một cách mới để khám phá: Mỗi tháng trải nghiệm những niềm vui bất ngờ trực tiếp đến từ làn da của bạn. Lựa chọn những thương hiệu độc quyền nhất, sản phẩm xuất sắc để chăm sóc sức khỏe làn da của bạn.

3 đến 5 sản phẩm khác nhau mỗi tháng

Thương hiệu chu đáo đến các thành phần và người tiêu dùng. Các công ty Việt Nam và châu Âu, tất cả đều được phát hiện.

Các sản phẩm sử dụng phổ rộng.

Công thức sáng tạo. Tiên phong cho một năng suất chưa từng có

Bạn có thể quyết định thử

Tất cả các mặt hàng được bao gồm trong chi phí vận chuyển

Trung tâm chăm sóc sắc đẹp Venesa là một niềm vui đối với tôi bởi vì nó chứa các sản phẩm chăm sóc da hoàn hảo, một trong số có trong danh sách mỹ phẩm trên bàn trang điểm một thời gian và một số xác nhận lại.

Sản phẩm tẩy tế bào chết: Deaura Gentle Foamy Scrub Superieure

Tên: Deaura Gentle Foamy Scrub Superieure

Nhà phân phối: Venesa Cosmetics

Tình trạng sẵn có

Thành phần:

triglyceride caprylic / capric, glycerin thực vật, nước, dầu jojoba, dầu hạt nho, stearat, sucrose laurat, sucrose, glucoside decyl, coco-glucoside, dầu cam đắng, dầu Palmarosa, chiết xuất từ ​​lá và vỏ cam đắng , glyceryl oleate, palmitate sucrose, axit citric, tocopherol, triglyceride từ dầu cọ và axit citric, linalool, geraniol, limonene

Đánh giá:

Tôi đã thực sự tò mò để thử chất tẩy này kể từ lần đầu tiên tôi nhìn thấy nó trên Instagram. Nó đi kèm trong một ống nhựa màu đen, màu đen giống như tất cả các bao bì của thương hiệu này mà cá nhân tôi thấy rất hấp dẫn và hấp dẫn. Nó là một loại gel trong suốt khi tiếp xúc với nước sẽ trở thành một loại sữa rửa mặt, nhờ sự hiện diện của một chất chuyển thể sữa Sucrose Polystearate không ion ethoxylate.

Nó được chỉ định để làm sạch da khỏi dư lượng trang điểm hoặc đơn giản là để làm sạch khuôn mặt vào buổi sáng. Tôi đã luôn luôn sử dụng nó sau khi loại bỏ make-up và tôi nhận thấy rằng nó làm sạch da tốt mà không làm khô nó. Tôi không có vấn đề với da khô nhưng tôi nghĩ rằng nó cũng thích hợp cho loại da này bởi vì trong việc xây dựng chúng tôi tìm thấy Caprylic / Capric Triglyceride, một tổng hợp glycerine triester. Nó có trọng lượng phân tử thấp tạo cho nó một cảm giác mượt mà, êm ái. Nhờ đặc tính làm mềm mạnh của nó, nó có thể tạo thành một màng lipid làm giảm sự mất nước từ tầng lớp sừng.

Trong khi hai tensiottivi được sử dụng là cực kỳ tinh tế và hoàn hảo ngay cả đối với làn da nhạy cảm nhất, là Decyl Glucoside và Coco Glucoside, cả hai đều không ion. Nó cũng chứa dầu jojoba và hạt nho, cả hai chất chống oxy hóa. Nhìn chung, tôi tìm thấy chất tẩy rửa rất thú vị này. Tôi đọc điều đó bằng cách kết hợp nó có thể tạo ra một mặt nạ tuyệt vời cho da.

Xem thêm: Review Mỹ phẩm Venesa Spa & Clinic Việt Nam

Tags:
Đăng bởi: Hoa Binh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.