Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Trái cây tại Bến Tre

công ty irex gì ta ? 312 lượt xem

 

Có một lần bạn nghĩ bạn cần gì ở đây không nhỉ,có chắc bạn cảm thấy hạnh phúc với điều đó.

Sản phẩm công ty irex để lại ấn tượng cho người tiêu dùng

Công ty irex được thành lập và đầu tư bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu năng lượng mặt trời, IREX đang làm nên thương hiệu 100% "Made in Vietnam" vươn tầm Quốc tế. Sản phẩm irex luôn để lại ấn tượng khó quên đối với người tiêu dùng.

Vài nét về dòng sản phẩm năng lượng tại công ty irex

Một trong những bộ phận quan trọng nhất của pin năng lượng là tế bào quang điện, bộ phận này thực hiện biến đổi quang năng thành điện năng. Cường độ dòng điện, hiệu điện thế và điện trở của tế bào quang điện thay đổi phụ thuộc vào cường độ ánh sáng chiếu lên chúng.

Pin năng lượng mặt trời công ty irex được cấu tạo từ nhiều solarcell ghép lại, hoạt động dựa theo nguyên lý hiệu ứng quang điện. Hiện nay irex Sở hữu nhà máy có công suất lên tới 500 MWp, có thể sản xuất các tấm pin đạt chuẩn quốc tế có dãy công suất từ 1 Wp đến 380 Wp.

Dây chuyền sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại giúp kiểm soát và giảm thiểu sai sót từ khâu nhỏ nhất. Hiện nay, nhà máy công ty IREX đã nghiên cứu thành công và đưa vào sản xuất dòng pin năng lượng mặt trời có hiệu suất lên tới 19%, với các chủng loại sản xuất đa dạng: 36P, 48P, 54P, 60P, 72P, 36M, 48M, 54M, 60M, 72M,…

Tấm pin mặt trời hoạt động như thế nào?

Dòng pin tự động hóa năng lượng mặt trời tại công ty irex chủ yếu được lắp đặt trên các tòa nhà hay các công trình nơi có thể hấp thu được nhiều ánh sáng mặt trời. Hệ thống tự động của pin năng lượng sẽ chuyển đổi quang năng từ ánh sáng mặt trời hấp thụ được thành điện năng. Nguồn điện này được sử dụng như điện lưới thông thường.

 

http://dantri.com.vn/kinh-doanh/tinh-dan-toc-trong-chien-luoc-buoc-ra-the-gioi-cua-cong-ty-nang-luong-irex-20180620085816082.htm.

 

Khi sử dụng dòng pin năng lượng tự động hóa trong công trình xây dựng hay lắp đặt trên các mái nhà của hộ gia đình, Khách hàng không còn phải lo lắng khi mùa đông đến không có hơi ấm của mặt trời xuất hiện. Vậy dòng pin năng lượng mặt trời hoạt động rất tốt kể ngay cả khi thời tiết lạnh. Dòng sản phẩm này mang lại nhiều lợi ích cho con người trong quá trình sử dụng. Chiếm trọn lòng tin của người dân Việt Nam và quốc tế.

Pin năng lượng mặt trời công ty irex đáp ứng kịp thời nhu cầu của người tiêu dùng, an toàn trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó còn mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng Việt và quốc tế. Nếu bạn vẫn thắc mắc về dòng pin năng lượng tự nhiên này hãy liên hệ ngay với Irex để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

Tags:
Đăng bởi: daica

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.