Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại Miền Tây

Kho quần áo thời trang giá rẻ chuyên đóng sỉ theo lô giá cực sốc 93 lượt xem

Hàng tại kho luôn luôn có số lượng hàng lớn cung cấp cho các mối sỉ và shop cần hàng giá rẻ:
Áo thun nữ giá sỉ 1x: có các mẫu hàng áo thun croptop body, rộng, áo kiểu tay loe, áo thun dài tay dành cho mùa thu sắp tới chất hàng cotton, dệt kim, thun lụa cực mát…sỉ ôm lô giá cực rẻ.
Áo đầm thun các loại từ 1x đến 3x: gồm các mẫu đầm dây, đầm sát tay, ngắn dài các loại. Đầm thun maxi, đầm kiểu tay cánh tiên, bông trơn và sọc kẻ các loại.
Áo voan kiểu giá rẻ: gồm áo voan kiểu hàng xưởng, hàng xuất khẩu chất voan đẹp, mịn hàng nhiều màu nhiều kiểu khác nhau giá hàng nguyên lô từ 1x đến 3x.
Áo khoác thời trang, áo khoác nón các loại giá chỉ từ 4x: mẫu hàng đa dạng, hàng xưởng và hàng xuất khẩu đều có. Mẫu hàng có nhiều mẫu để khách có thể chọn lựa thoải mái.
Áo sơ mi XK: hàng còn mấy lô số lượng ít, sơ mi voan hàng xuất khẩu cao cấp lên shop giá lô chỉ từ 6x. Mẫu hàng dạng công sở có các hiệu như Timing, F21, hàng xuất đi Nhật.
Đầm XK + đầm kiểu lên shop: hàng có nhiều mẫu mã từ đầm ren, đầm voan, vải tone, có nhiều mẫu hàng tầm tuổi từ 25 đến ngoài 30 tuổi, có nhiều mẫu đa dạng để khách chọn.
Áo thun xuất khẩu: áo Hoodie hiệu Guess, áo thun lỡ đầm, áo thun cao cấp lên shop chất hàng đẹp, đúng chuẩn lên shop.
Quần short nữ + đầm yếm: hiện kho hàng có nhiều lô quần short kaki nữ, kaki nhung mịn đẹp và đầm yếm nữ hàng giá lô chỉ từ 2x.
Hàng bên chúng tôi là kho hàng giá tận gốc, khách hàng cần thêm thông tin, cũng như chất hàng có thể đến kho xem và lấy hàng trực tiếp cho tiện nha.

Liên hệ:
Số điện thoại: 0901 307 387 ( Zalo – SMS )
Địa chỉ: Quận 8. Tp Hồ Chí Minh
Page:
https://www.facebook.com/hoangngocshops/

( NẾU LÀ SALE WEBSITE THÌ VUI LÒNG XIN MIỄN LÀM PHIỀN )

Tags:
Đăng bởi: Phương Nghi
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.