Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Sử dụng cổng barrier tự động thông minh chính hãng trên Hà Nội 116 lượt xem

Sử dụng cổng barrier tự động thông minh chính hãng trên Hà Nội

cổng xoay tự động ba chạc là một hệ thống kiểm soát vào ra được trang bị để giám sát các hoạt động ra vào tòa nhà,văn phòng,xí nghiệp,trung tâm thương mại,...là một phần của hệ thống an ninh kiểm soát cho khu vực quản lý,nhằm đảm bảo an ninh và giám sát toàn bộ các hoạt động tại các khu vực trong tòa nhà,văn phòng,...hệ thống cổng xoay tự động thực hiện chức năng kiểm soát,quản lý lưu trữ những thông tin cần thiết về nhân sự ra vào tòa nhà và các khu vực quan trọng.

tại khu vực cổng chính hoặc sảnh đi lại của tòa nhà,sẽ lắp đặt hệ thống cổng tay xoay 3 chấu với mục đích giám sát người ra vào khu vực.khách hàng phải xác nhận thẻ hợp lệ thì mới có thể truy cập được,tại đây sẽ sử dụng cổng xoay 3 chấu Tripod để kiểm soát sự truy cập của nhân viên.khách hàng,giải pháp này phù hợp để kiểm soát vào ra tại sảnh chính của tòa nhà,cổng chính các khu vui chơi giải trí,khu công nghiệp,...giám sát các hoạt động ra vào tòa nhà,văn phòng,là một phần của hệ thống an ninh kiểm soát cho khu vực quản lý,để đảm bảo an ninh và giám sát toàn bộ các hoạt động tại các khu vực trong tòa nhà,văn phòng,siêu thị,...

cổng xoay 3 chạc làm việc dựa trên nguyên tắc sử dụng trục quay ba càng bằng inox để chặn không cho người truy cập khi thẻ chưa được đăng ký trên đầu đọc,khách hàng muốn qua cửa này phải xác nhận thẻ cảm ứng.khi xác nhận thẻ thành công đầu đọc sẽ gửi lệnh đến bộ điều khiển cửa,và tay quay sẽ quay nhấc chốt đủ cho một người qua.thẻ từ của khách hàng sẽ được đăng ký trên phần mềm,phần mềm sẽ được cài đặt trên máy tính ở phòng điều khiển,đầu đọc thẻ sẽ được kết nối với bộ điều khiển trung tâm và bộ điều khiển được kết nối tới phần mềm qua cổng TCP/IP (hoặc RS485). tất cả các sự kiện truy cập sẽ được phần mềm quản lý cho tiết và có thể xuất ra các báo cáo cụ thể để dễ dàng cho người quản lý giám sát.

Nếu người sử dụng không đi qua trong một khoảng thời gian nhất định, cửa xoay sẽ tự động khóa lại. Vì vậy, cổng xoay ba chạc Tripod tránh tình trạng người không có thẻ đi qua gây lộn xộn.

cong xoay tu dong

cong xoay tu dong ba chac

cong xoay tu dong Barrier

Hiện nay nhiều nhà quản lý dùng hệ thống cổng tự động swing barrier để chấm công nhân viên. Hệ thống sẽ nhận dữ liệu và lưu giữ. Từ đó làm căn cứ chấm công nhân viên. Như vậy nhà quản lý không phải mất công chấm từng người đi làm – đối với công ty nhỏ. Với công ty lớn thì không thể thực hiện. Với cửa cổng xoay tripod thì đây là giải pháp thông minh.

cong xoay 3 chac

cong xoay ba chac

cong tu dong swing barrier

Nếu người dùng cửa đang bê vác vật gì đó (bằng cả hai tay) thì cửa tự động tạo cảm giác thoải mái mà thực sự đã giúp người dùng. Tạo thuận lợi cho người hoàn thành công việc mà không bị cản trở.Sử dụng cong tu dong flap barrier sẽ giúp người dùng đỡ tốn thời gian để đóng mở cửa. Tức là tiết kiệm cho họ một khoảng thời gian dù là rất nhỏ nhưng cũng có thể rất cần thiết trong cuộc sống hiện nay.Đảm bảo an ninh ở các tòa nhà lớn và rất cần thiết , bởi cổng tự động flap barrier xác nhận bằng thẻ với cửa là hệ thống vô cùng tiên tiến.

cổng tự động Barrier giải pháp phân luồng giao thông, chia cổng ra vào, giảm thiểu tai nạn và ùn tắc giao thông tại cổng các khu công nghiệp, bãi giữ xe. Khách hàng muốn mua các dòng sản phẩm barie giá rẻ mà đạt chất lượng thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cửa xoay ba càng và cửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

Tags:
Đăng bởi: vietnamsmart.vn

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.