Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Những lợi ích khi sử dụng kiểm soát ra vào trên Hà Nội 113 lượt xem

Những lợi ích khi sử dụng kiểm soát ra vào trên Hà Nội

Ngày nay máy chấm công vân tay được sử dụng khá phổ biến trong các doanh nghiệp,sử dụng máy chấm công vân tay sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý nhân sự,quản lý chấm công mà lại tránh được tình trạng chấm công hộ.sử dụng máy chấm công bằng vân tay rất dễ dàng,thế nhưng đó là dễ đối với những người biết,còn đối với những người không biết thì đó lại là cả một vấn đề khó khăn.để tất cả mọi người đều có thể sử dụng máy chấm công dễ dàng thì bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sử dụng máy chấm công một cách chi tiết và dễ hiểu nhất để tất cả mọi người đều có thể sử dụng được.

hệ thống máy chấm công,quản lý vào ra sử dụng vân tay bao gồm 2 thành phần chính,máy đọc vân tay và phần mềm quản lý để xử lý dữ liệu và in bảng báo cáo.máy chấm công ronald jack có nhiều loại,nhiều thương hiệu và xuất xứ khác nhau,các dòng máy phổ thông như,Granding, Hitech, Adel,HIP,...thông thường các dòng máy chấm công vân tay phổ thông sử dụng mắt đọc cảm biến,các loại cao hơn sử dụng mắt đọc cảm biến quang học (Optical Sensor). Mắt đọc là một trong những bộ phận quan trọng nhất của đầu đọc vân tay.

cân nhắc giữa các loại công nghệ chấm công,máy chấm công thẻ giấy,máy chấm công thẻ từ,máy chấm công bằng vân tay,nhận dạng khuôn mặt,chi phí dự kiến,tại sao nên chọn công nghệ đó,với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ,cung cấp hệ thống máy chấm công,nếu bạn là doanh nghiệp sản xuất,vân tay của công nhân viên hay bị dính bẩn thì không nên sử dụng máy chấm công vân tay,còn đối với các doanh nghiệp thường chúng tôi khuyên rằng các bạn nên sử dụng máy chấm công vân tay để đảm bảo tính bảo mật và chống tình trạng chấm công hộ.

Mô hình và lĩnh vực hoạt động của công ty bạn thế nào: Văn phòng, nhà máy sản xuất, số lượng NV bao nhiêu? Mô hình của bạn có đặc thù gì.

may cham cong

may cham cong van tay

may cham cong the giay

Mỗi hãng đều có công nghệ khác nhau và liên tục phát triển mới. Nhưng trên hết hãng Ronald Jack của Malaysia vẫn được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng vì thiết kế đẹp, công nghệ nhận diện vân tay liên tục phát triển, phải kể đến đặc điểm tốt nhất là độ bền của máy Ronald Jack đối với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Vì vậy máy chấm công giá rẻ tốt nhất mà được các công ty, khách hàng lựa chọn nhiều nhất là của hãng Ronald Jack.

phan mem cham cong

nhan dang khuon mat

nhận diện khuôn mặt

máy chấm công thẻ từ cảm ứng được áp dụng công nghệ đọc mà “không tiếp xúc” giúp cho việc kiểm tra thẻ trở nên dễ dàng hơn. Nhân viên có thể để thẻ trong dây đeo, trong ví cá nhân, mà vẫn thực hiện được thao tác quét thẻ. Thao tác quét thẻ cũng được thực hiện nhanh hơn, và tuổi thọ của thẻ cũng được kéo dài lâu hơn…

máy quẹt thẻ cảm ứng dành cho máy chấm công là thẻ nhựa có sử dụng ăngten tích hợp và sử dụng sóng radio để giao tiếp với đầu đọc thẻ từ. Thẻ cảm ứng là thẻ chỉ đọc (read-only), không có khả năng ghi lại hoặc xóa thông tin trên thẻ.Thao tác quét thẻ được thực hiện dễ dàng, nhanh gọn, giúp kéo dài tuổi thọ của thẻ. Ưu thế của thẻ chấm công là được sử dụng như thẻ ID, thẻ nhân viên, thẻ chấm công thẻ chìa khóa...rất tiện lợi cho việc chấm công ra vào, tiết kiệm thời gian.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cửa xoay 3 càng và cửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

Tags:
Đăng bởi: vietnamsmart.vn

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.