Dịch vụ khác tại Miền Tây

Bán lưới che nắng Thái Lan giá rẻ tại HCM 102 lượt xem

Tổng quan thị trường lưới che nắng

Hiện nay, lưới che nắng là sản phẩm không còn xa lạ với người dùng, nó được sử dụng rộng rãi khắp nơi như: hồ bơi, trường học,bãi đậu xe, gia đình,công viên hay khu du lịch ( 90% khu dịch sử dụng lưới che nắng) …. Nói đến lưới là mọi người sẽ nhớ đến CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q vì công ty chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng về lưới che nắng thái lan giá rẻ, chất lượng vượt trội, dịch vụ tốt nhất. Tất cả các khách hàng khi đến với công ty chúng tôi đều hài lòng khi sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của Công ty H.N.Q kể cả người dùng khó tính nhất.

Luoi-che-nang-Thai-Lan Lưới che nắng Thái Lan

Công ty chúng tôi có đủ các loại sản phẩm lưới che nắng nhưng có một vài sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay

Các loại lưới che nắng Thái Lan

Lưới che nắng có độ che phủ đa dạng từ 50%, 60%, 70%, 80%.Khổ lưới đa dạng: 2m x 100m, 3m x 50m, 4m x 50mMàu sắc phong phú: màu đen chỉ xanh, màu xanh lá, màu xanh dương, màu bạc,..Độ bền: 5-6 nămLuoi-che-nang-Thai-Lan-80% Lưới che nắng Thái Lan 80%

Luoi-che-nang-Thai-Lan-den Lưới che nắng Thái Lan màu đen 50%

Tùy vào nhu cầu cầu thực tề của mình mà khách hàng có sự lựa chọn thích hợp. Trong nông nghiệp người ta thường dùng lưới che nắng để che cho hoa lan và một số cây nông nghiệp khác, hay làm nhà lưới trồng rau. Cho nên người ta hay gọi nó là lưới lan. Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn giúp khách hàng mua được sản phẩm đúng với nhu cầu sử dụng. Đến với công ty H.N.Q quý khách sẽ được cung cấp với giá tốt nhất, chất lượng hàng đúng với nhãn hiệu của từng loại.

Tham khảo thêm lưới che nắng giá rẻ http://hnqgroup.vn

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa Chỉ: số 50 Kha Vạn Cân, Khu phố 3, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP HCM

Điện thoại: 090.900.8578 - 093.210.4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

website: http://hnqgroup.vn

Tags:
Đăng bởi: Võ Lệ Hằng
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.