Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

MẪU TỦ BẾP GẮN TƯỜNG LÀM BẰNG GỖ SỒI HIỆN ĐẠI GIÁ TỐT 135 lượt xem

MẪU TỦ BẾP GẮN TƯỜNG LÀM BẰNG GỖ SỒI HIỆN ĐẠI GIÁ TỐT

Những chiếc tủ bếp luôn gắn liền với không gian bếp và giúp cho không gian bếp thoáng đãng hơn. Để tìm kiếm được những sản phẩm tốt thì cần rất nhiều yêu tố. Và trong đó thì phải kể đến chất liệu làm nó. Gỗ sồi là một trong những sản phẩm được rất nhiều người yêu thích. Và sử dụng bởi tính năng tuyệt vời của nó. Hôm nay chúng tôi cũng sẽ giới thiệu đến bạn MẪU TỦ BẾP GẮN TƯỜNG LÀM BẰNG GỖ SỒI HIỆN ĐẠI GIÁ TỐT.

mau-tu-bep-gan-tuong-lam-bang-go-soi-hien-dai-gia-tot

MÔ TẢ MẪU TỦ BẾP GẮN TƯỜNG LÀM BẰNG GỖ SỒI HIỆN ĐẠI GIÁ TỐT

Tủ bếp gỗ sồi là chất liệu chính của sản phẩm này và được chúng tôi thiết kế rất chi tiết. Vì được làm từ gỗ sồi nên sản phẩm có khả năng chống mối mọt khá tốt. Đặc biệt khá là bền theo thời gian và có các vân gỗ rất đẹp. Chúng giúp cho tủ bếp trông tự nhiên hơn. Sản phẩm cũng thể hiện được nét sang trọng và có nhiều ngăn để bạn có thể đựng các trang bị. Tủ bếp thuộc loại gắn tường nên vô cùng tiết kiệm diện tích cho căn bếp của gia đình bạn.

mau-tu-bep-gan-tuong-lam-bang-go-soi-hien-dai-gia-tot-1

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Về kích thước của tủ bếp thì chúng được làm dựa trên chỗ gắn tường. Để có được độ phù hợp nhất thì sản phẩm cần có được kích thước chỗ gắn tường. Sau đó thì chúng tôi sẽ giúp bạn có được một sản phẩm tốt. Sản phẩm này được chúng tôi sơn bóng bên ngoài nên có thể chống ẩm mốc, chống bẩn và đặc biệt là chống nước. Em nó cũng rất dễ để vệ sinh những lúc hơi bẩn một chút. Đảm bảo cho nhu cầu về chất lượng của sản phẩm luôn làm khách hàng hài lòng.

mau-tu-bep-gan-tuong-lam-bang-go-soi-hien-dai-gia-tot-2

MẪU TỦ BẾP GẮN TƯỜNG LÀM BẰNG GỖ SỒI HIỆN ĐẠI GIÁ TỐT này của chúng tôi được thiết kế đẹp. Hoàn toàn dễ kết hợp với kiến trúc nội thất sẵn có của nhà bạn. Chúng tôi cũng đưa ra các chính sách sữa chữa và bảo hành vô cùng hợp lý. Nếu quý khách còn có thắc mắc gì hoặc muốn đặt hàng với giá tốt thì hãy liên hệ cho chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn kĩ hơn cho bạn về sản phẩm!

mau-tu-bep-gan-tuong-lam-bang-go-soi-hien-dai-gia-tot-3

MẪU TỦ BẾP GẮN TƯỜNG LÀM BẰNG GỖ SỒI HIỆN ĐẠI GIÁ TỐT

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMARTGiấy CNĐKDN: 0313943958 – Ngày cấp: 03/08/2016.Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM.OfficeAddress: 130 Đường Cao Đức Lân, P. An Phú – Quận 2 – TP Hồ Chí MinhMobi: 0909 465 888Email: tubepgiatot@gmail.com – sales@tubepgiatot.com.vnXem Thêm: http://tubepgiatot.com.vn/product/mau-tu-bep-gan-tuong-lam-bang-go-soi-hien-dai-gia-tot/

Tags:
Đăng bởi: tubepdep

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.