Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

SẢN PHẨM TỦ BẾP CHẤT LIỆU GỖ CÔNG NGHIỆP BỀN BỈ GIÁ TỐT 110 lượt xem

SẢN PHẨM TỦ BẾP CHẤT LIỆU GỖ CÔNG NGHIỆP BỀN BỈ GIÁ TỐT

Có lẽ quý khách đã không còn xa lạ gì với gỗ công nghiệp nữa đúng không ạ?  Đây là một trong những loại gỗ rất được ưa chuộng hiện nay.  Và tất nhiên những mẫu tủ bếp gắn tường đang ngày càng được sử dụng chất liệu gỗ này nhiều.  Là một nơi chuyên sản xuất các sản phẩm tủ bếp đẹp cao cấp.  Chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng SẢN PHẨM TỦ BẾP CHẤT LIỆU GỖ CÔNG NGHIỆP BỀN BỈ GIÁ TỐT.

san-pham-tu-bep-chat-lieu-go-cong-nghiep-ben-bi-gia-tot

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM TỦ BẾP CHẤT LIỆU GỖ CÔNG NGHIỆP BỀN BỈ GIÁ TỐT

Chúng tôi sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp để làm nên sản phẩm này.  Gỗ công nghiệp giúp cho sản phẩm có phần bền và đẹp hơn.  Bên cạnh đó cũng góp một phần an toàn hơn.  Vì là gỗ công nghiệp nên sản phẩm không để lại các vân gỗ.  Màu sắc của tủ gắn tường cũng rất phù hợp.  Với sản phẩm này thì chúng tôi cho ra nhiều màu khác nhau để quý khách dễ dàng lựa chọn đó ạ.

san-pham-tu-bep-chat-lieu-go-cong-nghiep-ben-bi-gia-tot-1

CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM TỦ BẾP CHẤT LIỆU GỖ CÔNG NGHIỆP BỀN BỈ GIÁ TỐT

Kích thước sản phẩm sẽ được làm dựa trên độ rộng của nơi gắn tủ. Bởi vì là tủ gắn tường nên để phù hợp nhất và cân đối nhất thì cần đến kích thước nơi gắn tủ.  Bên cạnh đó sản phẩm có các tính năng như chống thấm nước, chống bụi bẩn. Tính thẩm mỹ của sản phẩm cũng rất tốt.  Giúp cho không gian bếp trở nên đẹp hơn rất nhiều. Đảm bảo quá trình sử dụng em nó quý khách sẽ vô cùng hài lòng luôn đó ạ.

san-pham-tu-bep-chat-lieu-go-cong-nghiep-ben-bi-gia-tot-2

Đến với công ty chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có được những sự hài lòng nhất trong từng sản phẩm. Với SẢN PHẨM TỦ BẾP CHẤT LIỆU GỖ CÔNG NGHIỆP BỀN BỈ GIÁ TỐT này. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng với những không gian bếp khác nhau.  Liên hệ ngay cho công ty để được tư vấn và đặt hàng với giá tốt nhất nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho bạn.

san-pham-tu-bep-chat-lieu-go-cong-nghiep-ben-bi-gia-tot-3

SẢN PHẨM TỦ BẾP CHẤT LIỆU GỖ CÔNG NGHIỆP BỀN BỈ GIÁ TỐT

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMARTGiấy CNĐKDN: 0313943958 – Ngày cấp: 03/08/2016.Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM.OfficeAddress: 130 Đường Cao Đức Lân, P. An Phú – Quận 2 – TP Hồ Chí MinhMobi: 0909 465 888Email: tubepgiatot@gmail.com – sales@tubepgiatot.com.vnXem Thêm: http://tubepgiatot.com.vn/product/san-pham-tu-bep-chat-lieu-go-cong-nghiep-ben-bi-gia-tot/

Tags:
Đăng bởi: tubepdep

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.