Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Xây dựng tại Khu vực khác

Mô hình kiến trúc trong phim 320 lượt xem

Mô hình kiến trúc trong phim

Nếu bạn từng ấn tượng bởi các bối cảnh đồ sộ trong các bộ phim hoạt hình Nhật Bản. Chắc chắn bạn sẽ sững sốt trước mô hình kiến trúc  do công ty chuyên làm mô hình   thủ công tỉ mỉ của nhà tắm Yubata trong Spirited Away.

Hẵn bạn vẫn còn nhớ căn nhà tắm Yubata hoành tráng nơi cô bé Chihiro làm việc khi lạc tới thế giới linh hồn trong tựa anime Spirited Away nổi đình nổi đám của Studio Ghibli chứ? Vâng, giờ đây nó không chỉ xuất hiện trong phim hoạt hình nữa vì 1 fan cuồng nhiệt đã tạo ra 1 mô hình kiến trúc y chang như vậy.Ông Hiroshi Ito, người sở hữu tài khoản Tiwster tên Sorakio đến từ Nhật Bản là một người hâm mộ cuồng nhiệt của cô bé Chihiro, Miyazaki và Studio Ghibli. Chính vì thế bằng niềm đam mê của bản thân, Hiroshi Ito đã dốc hết tâm sức làm mô hình kiến trúc nhà tắm nổi tiếng của bộ phim Spirited Away cực kỳ ấn tượng.

Là một nghệ sĩ điêu khắc tự học, Hiroshi Ito cùng với cong ty lam mo hinh kien truc  đã thực hiện mô hình kiến trúc nhà tắm Yutaba hoàn toàn bằng tay như một cách thể hiện tình yêu của mình đối với bộ phim. "Quan trọng nhất, tôi là một fan hâm mộ của bộ phim của Hayao Miyazaki", ông nói với Creators.

Đây là một mô hình kiến trúc tuyệt vời được tạo ra bằng cách sử dụng hàng trăm mảnh ghép thạch cao, nhựa và gỗ từ các mô hình thương mại cũng như các chi tiết của các mô hình tàu chiến khác. Sau đó, Hiroshi cho vẽ tay toàn bô các tác phẩm mô hình của mình trước khi đem nó đi trưng bày. Sau khi chiêm ngưỡng mô hình kiến trúc trên tài khoản Tiwster Sorakio đã không ít người phải trầm trồ thốt lên tại sao người đàn ông 42 tuổi này có thể tạo ra được 1 tác phẩm tỉ mỉ đến như vậy.

Liên quan: báo giá làm mô hình kiến trúc 

 Hình ảnh:

[IMG] [IMG] 

Mô hình kiến trúc Yubata đã nhận được 400.000 lượt view và chia sẽ kể từ khi nó xuất hiện trên tài khoản Tiwster của Sorakio. Ông chia sẽ với chúng tôi: đây không phải là các sản phẩm để bán nhưng đôi khi các fan hôm mộ vẫn được chiêm ngưỡng chúng thông qua các buổi triễn lãm về anime.

Hiện nay Hiroshi Ito đang thực hiện một tác phẩm khác của Studio Ghibli, mô hình kiến trúc cửa hiệu đồ cổ trong Whisper of the Heart do Miyazaki chấp bút.

Tags:
Đăng bởi: David Lu

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.