Điện thoại tại Khu vực khác

Thay pin iPhone 6 zin chính hãng bao kiểm tra thông tin pin 123 lượt xem

Hiện nay tại khu vực TPHCM đang có nhiều cửa hàng cung cấp dịch vụ thay pin iPhone 6 giá rẻ , và tại một vài nơi giá một lần thay pin còn dưới cả 50.000 VNĐ. Qua tìm hiểu và tiếp cận thì chúng tôi đã phát hiện là những dịch vụ này có giá rẻ hơn với giá pin chính hãng đến những 100.000 VNĐ.

Cuối cùng khi tiếp cận được nơi cung cấp dịch vụ này thì chúng tôi được thay 1 cục pin có vẻ ngoài với lớp giấy màu trắng và bên trên có các thông tin như một cục pin iPhone 6 thật. Và có cả Battery ID nữa chứ.

thay pin iPhone 6

Nhưng 1 điểm dễ nhận ra là những loại pin iPhone 6 hàng không chính hãng này có một vẽ ngoài hơi giống với pin thật ít nhất là giống 1 phần về thông tin pin.

Điểm nhận dạng của pin iPhone 6 zin chính hãng chính là nó có màu đen và chữ màu trắng bao gồm 2 ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Hoa.

Và trên thân dưới của pin iPhone 6 chính hãng , sẽ có mã vạch và mã QR các bạn có thể dùng bất cứ điện thoại nào để tra mã vạch và so sánh với kết quả từ nhà sản xuất.

Điểm chung của những nơi cung cấp dịch vụ thay pin iPhone 6 giá rẻ này luôn lấy số chứng chỉ giả và cúp doanh nghiệp giả cùng các ưu đãi khủng để đánh lạc hướng khách hàng. Mỗi khi họ hỏi về chất lượng.

Vì thế các bạn 1 khi có nhu cầu thay pin thì hãy cẩn trọng chọn lựa nơi cung cấp dịch vụ thay pin uy tín thật sự nhé. Các bạn nếu có nhu cầu thì hãy đến và trải nghiệm dịch vụ bảo hành thay pin iPhone 6 uy tín chất lượng không đánh lạc hướng khách hàng tại chamsocdidong.com ở địa chỉ 1114-1112 quận 11 phường 12 đường 3 tháng 2 TPHCM nhé.

Theo,

Dịch vụ thay pin iPhone 6 tại chamsocdidong.com

Tags:
Đăng bởi: Quân Bé Bỏng
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.