Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quảng cáo tại Khu vực khác

ỐNG MỀM HÚT VỆ SINH ĐÁY BỂ BƠI 120 lượt xem

ỐNG MỀM HÚT VỆ SINH ĐÁY BỂ BƠI

Ống mềm là vật dụng được sử dụng rất phổ biến trên thị trường Việt Nam. Khắc với các loại ống khác, chúng không có độ đàn hồi, cũng như còn hạn chế về mặt sử dụng. Thì ống mềm lại được nhiều người ưa chuộng hơn cả. Chúng được sử dụng rộng rãi trong việc xây dựng nhà cửa, vệ sinh hồ bơi,... Vì thế, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn. Ống mềm hút vệ sinh đáy bể bơi.

Hình 1

Ống mềm vệ sinh hồ bơi được cấu tạo tự các hạt nhựa tổng hợp. Có tính dẻo cao, dai bền, và không bị ánh sáng mặt trời tác động. Ngoài ra, chúng rất ít hấp thụ nhiệt do vậy tuổi thọ chúng luôn được kéo dài. Loại nhựa tổng hợp PVC cao cấp có màu sắc sáng bóng, không bị bong tróc, có vứt nứt. Chịu được va đập mạnh mà không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Ống mềm còn có nhiều kích thước cho bạn lựa chọn. Tùy vào nhu cầu sử dụng như 10m, 20m, 30m...

Hình 2

Bên cạnh đó, những ống nhựa vệ sinh bể bơi có độ dài càng ngắn. Đường khí đi sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, hút được vệ sinh sạch sẽ hơn. Vì thế khi chọn ống mềm bể bơi, bạn nên chọn độ dài sao cho phù hợp. Để mang lại hiệu quả cảo khi sử dụng sản phẩm. Có hai loại ống hút hồ bơi và ống mềm ruột gà với những đặc trưng và ưu điểm riêng biệt. Chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều điều thú vị.

Hình 3

Công ty Ecotechpool là công ty bạn gửi niềm tin tốt nhất. Với giá cả hợp lý, chất lượng sản phẩm đạt hiệu quả cao. Không những vậy đến với chúng tôi. Mọi nhu cầu. thắc mắc, hay bất cứ điều gì đều được giải quyết nhanh chóng. Nếu muốn chúng tôi còn giao hàng miễn phí. Ống mềm hút vệ sinh đáy bể bơi tận nhà cho mọi khách hàng có nhu cầu. Vì vậy, hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được hưởng nhiều ưu đãi khác nhé.

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ VỢT VỚT RÁC HỒ BƠI/ SÀO NHÔM VỆ SINH BỂ BƠI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMARTSố 123, đường Lã Xuân Oai, Tăng Nhơn Phú A, phường, Quận 9, Tp.HCMMST: 0313943958Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí MinhSố tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Anh Tú

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.