Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Quà Tặng Tân Gia Mang Đến Sự Thịnh Vượng Cho Gia Chủ 118 lượt xem

Tiệc mừng tân gia được xem như một phong tục tập quán của người Việt, bên cạnh đó quà tặng tân gia gửi kèm những nguyện ước, lời muốn nhắn nhủ dường như là điều không thể thiếu trong ngày vui trọng đại này. Tuy nhiên để có thể chọn được một món quà tặng tân gia ý nghĩa thì nó lại hoàn toàn không dễ dàng, vậy nên chọn gì?

Mái ấm gia đình không chỉ là mong ước của các cặp đôi mới cưới, mà đối với hầu hết chúng ta cũng vậy. “Thành gia lập thất, sinh con để cái” cụm từ rất thường thấy, việc sở hữu một người vợ ngoan hiền, một ông chồng khôn ngoan cùng mái ấm với đầy đủ tiện nghi là điều hết sức tuyệt vời cho các đôi trẻ sau khi cưới.

Xem thêm: http://xedapchobe.net/2018/07/07/dong-ho-casio-g-shock-ga-200-1adr-hang-hieu-chong-tham-nuoc-200-met/ ← Tại Đây

Quà tặng tân gia, mang đến sự thịnh vượng cho người thân

Lưu Ý: Có nhiều vật phẩm dùng làm quà tặng tân gia, tuy nhiên để chọn được món quà tặng vừa ý nghĩa, lại giá trị cho một ai đó thì nó đòi hỏi sự nhạy bén, tinh tế để hiểu được điều gì thật sự cần thiết cho mái ấm mới thành lập của người thân. Và sau đây sẽ là những gợi ý về quà tặng tân gia mang đến sự thịnh vượng cho gia chủ mà nhiều người đã sử dụng.

 

Xem ngay:

Cách Chọn Đồng Hồ Phù Hợp Với Vận Mệnh Của Bạn http://wedomassagetherapy.com/2018/07/07/dong-ho-casio-g-shock-ga-400gb-1a9dr-mau-ma-hoan-hao-toi-tung-chi-tiet/

 

Chậu Cây Phong Thủy Nơi Phòng Khách, Mang Đến Sự May Mắn

Chậu cây phong thủy, quà tặng tân gia đơn giản ý nghĩa cho người thân

Theo các chuyên gia phong thủy thì phòng khách chính là nơi tụ khí của căn nhà, vì vậy cho nên ngày nay rất nhiều người quan trọng loại cây đặt ở nơi phong khách. Và thường có xu hướng chọn các loại cây phong thủy mang tên gọi ý nghĩa, may mắn với mong muốn rước tài lộc vào nhà như: cây kim ngân, cây phú quý, cây phát lộc hoa, cây ngọc bích, cây kim tiền, cây phất dụ, cây thường xuân, cây ngọc ngân, cây hồng môn, tiêu hồng môn, cây trầu bà đế vương…vv.

 

Tượng Gỗ Phúc Lộc Thọ

Tượng gỗ thần tài, quà tặng tân gia ý nghĩa cho người thân

Tượng gỗ phúc lộc thọ là món quà tặng tân gia rất thường thấy, bởi nó không chỉ mang giá trị về tinh thần mà còn đem đến một viễn cảnh sang trọng cho ngôi nhà người thân của bạn trong thời buổi hiện đại. Tuy nhiên khi chọn những bức tượng gỗ làm quà tặng tân gia thì chúng ta nên chú ý đến tôn giáo của người nhận để chọn loại phù hợp nhất. Một số loại tượng thường được chọn như: thần tài, phúc lộc thọ, quan công, thiên chúa, bồ tát…vv.

Tham khảo thêm: http://waptaigameso1.com/2018/07/07/dong-ho-casio-g-shock-mrg-g1000hg-9a-chinh-hang-chong-tham-200-met/ ← Tại Đây

 

Linh Vật Phong Thủy

Voi, một trong những linh vật mang lại sự may mắn cho người dùng

Với hầu hết người làm kinh doanh thì phong thủy với họ được xem là rất quan trọng, chính vì vậy một món quà tặng tân gia mang ý nghĩa tài vận may mắn, an khang thịnh vượng chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho buổi tiệc. Có rất nhiều phụ kiện phong thủy tuy nhiên để đơn giản thì bạn nên chọn các linh vật phong thủy để làm quà tặng tân gia, và một số biểu tượng mà bạn có thể tham khảo như: con voi, con ngựa, thiềm thừ (cóc 3 chân), cá phong thủy, con trâu..

 

Cặp Tranh Mã Đáo Thành Công, Thuận Buồm Xuôi Gió

Bức tranh mã đáo thành công, thuận buồm xuôi gió được rất nhiều người chọn làm quà tặng

“Mã đáo thành công, thuận buồm xuôi gió” là cặp tranh nổi tiếng được rất nhiều người chọn lựa làm quà tặng tân gia cho người thân. Thật ra thì tranh treo tường không chỉ làm đẹp cho ngôi nhà mới mà nó còn mang đến một ý nghĩa, mong muốn thành công đến với gia chủ. Chính vì thế cặp tranh “thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công” sẽ là món quà tặng tân gia thay bạn thể hiện sự quan tâm đến người thân của mình.

 

Đồng Hồ, Phụ Kiện Của Một Doanh Nhân Đích Thực

Đồng hồ, quà tặng tân gia thể hiện sự tinh tế của bạn

Giá trị thật, con người thật. Đồng hồ đeo tay chính hãng là món phụ kiện được giới doanh nhân hiện đại ưa chuộng, bởi nó không chỉ đơn thuần dùng để thể hiện đẳng cấp của người sử dụng mà đó còn là một lời nhắc nhở thời gian luôn bên họ. Tuy nhiên, đồng hồ thuộc loại phụ kiện xa xỉ chính vì thế khi chọn làm quà tặng tân gia thì điều đầu tiên là bạn cần phải lắng nghe lời tư vấn từ các chuyên gia để có thể chọn được mẫu sản phẩm thật sự thích hợp cho người thân.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Thị Hoài

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.