Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Xe tại Khu vực khác

thông tin toyota innova 2006 và toyota innnova 2008 162 lượt xem

Năm 2006: ra đời để thay thế cho Toyota Zace

Ngày 10/1/2006 là ngày trước hết cái xe này ra mắt, chữ Innova trong tên của xe lấy trong khoảng chữ Innovative - có tức là sự đổi mới, hoặc sự thông minh. trong khoảng ngoại hình cổ lỗ sỉ của Zace đã quá lỗi thời, sự có mặt trên thị trường của Innova là khôn cùng cần thiết. Ngay ngày đầu tiên ra mắt thì mình còn nhớ ba mình khen cái xe này đẹp. Thật sự ở thời điểm chậm tiến độ thì thị phần xe không mang quá đa dạng sự chọn lựa ở phân khúc MPV. khi ngừng thi côngĐây Mitsubishi Grandis đã xây dựng thương hiệu, cũng là MPV, không những thế giá lúc Đó quá cao và ít được ưa chuộng. có đa dạng luồng dư luận cho rằng thiết kế của Innova và Grandis sở hữu phổ thông điểm tương đồng, bên cạnh đó theo mình giám định thì bề ngoài của Grandis cân đối hơn, thành ra đến thời điểm này nhìn Grandis vẫn còn rất hợp thời chứ chẳng phải lỗi mốt.

mẫu mã Innova 2006 có nét đặc trưng ngừng thi côngĐây là lưới tản nhiệt có hình dạng 1 thanh ngang, Các bạn chú ý phổ biến đến chi tiết này nhé, ở những đời sau với thay đổi chút đỉnh. thời khắc ra mắt thì có hai phiên bản chậm tiến độ là G và J, đều dùng số sàn: phiên bản G là phiên bản cao cấp mang ghế da, nội thất fake gỗ, mâm đúc, 2 dàn lạnh; còn phiên bản J là phiên bản tốt cấp được các hãng taxi mua đa dạng nhất mang ghế nỉ, mâm sắt, 1 dàn lạnh.

Giá Innova thời điểm ra mắt: 29.900 cho phiên bản G và 26.900 cho phiên bản J.

Sau khi ra mắt 1 thời kì thì Innova đã gây sốc lúc doanh số đạt kỷ lục 33.000 xe chỉ trong năm 2006-2007 và nửa đầu 2008. ngày nay, mang thể tìm tìm cũ những loại xe Innova đời này có giá khoảng 300-350 triệu.

Xem thêm: Bán xe toyota innova cũ

Năm 2008: Ra mắt phiên bản V - số tự động

Sau hai năm mang mặt và khiến mưa làm cho gió tại thị phần Việt Nam thì năm 2008 Innova nhận các cập nhật trước hết. mang xu hướng người dùng ngày một ưa thích số tự động thì Toyota đã cho ra mắt Innova V mang hộp số tự động 4 cấp.

thiết kế cũng được Toyota thay đổi một tẹo về thiết kế: lưới tản nhiệt với hình trạng 2 thanh ngang, so sở hữu một thanh ngang ở đời trước tiên. Cụm cản trước cũng được ngoài mặt lại, với khoét thêm lỗ ngay giữa phần cản. Đèn xi nhan tích hợp mang gương chiếu hậu, tuyến phố chỉ chạy trên cửa khiến điểm đặc sắc.

Giá Innova 2008: 30.800$ cho phiên bản G và 34.100$ cho phiên bản V.

Xem thêm: bán xe ô tô cũ

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Thảo

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.