Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Mibet nhận định Central Coast vs Newcastle Jets 91 lượt xem

Soi kèo dự đoán Central Coast vs Newcastle Jets, Central Coast không còn động lực ở mùa bóng năm nay, điều đó khiến giới mộ điệu chẳng thể an tâm đặt niềm tin.

Vòng vừa rồi Central Coast nhận thất bại trên sân Melbourne City, đó là trận thua thứ 5 liên tiếp của họ, có dấu hiệu buông tay của Central Coast trong những lần ra quân gần đây bởi vị trí áp chót BXH khiến họ mất hoàn toàn động lực trong khi A-League không có luật xuống hạng nên các cầu thủ càng chơi như mơ ngủ.

Soi kèo dự đoán: Central Coast vs Newcastle Jets, 16h50 ngày 14/04/2018

Newcastle Jets cũng đang không có được những kết quả thuận lợi gần đây tuy nhiên trên sân khách họ lại là một địa chỉ khá uy tín với 7 lần mang về niềm vui cho giới mộ điệu trong 11 lần ra quân vừa qua. Bên cạnh đó, Newcastle Jets thêm phần tự tin khi đối mặt với Central Coast, nên biết cả hai lần gặp gỡ gần đây họ đều buộc đối thủ phải cúi đầu.

Thị trường cũng đang có những diễn biến thuận lợi cho Newcastle Jets, chuyên gia soi keo tin tưởng khả năng ăn điểm của đội khách qua đó giúp họ duy trì vị trí thứ 2 trên BXH trước sự bám đuổi của nhóm dưới, đây cũng là một cơ hội giúp họ giải tỏa sau những kết quả kém thuận lợi mới đây.

 

Xem thêm: soi keo bong da

 

Chìa khoá thắng kèo

– Alan Baro bị nhiều thẻ vàng (7) hơn tất cả các cầu thủ khác ở Central Coast Mariners. Daniel Georgievski của Newcastle United Jets bị 8 thẻ. – Newcastle United Jets đã thua 3 trận liên tiếp. – Central Coast Mariners đã thua 5 trận liên tiếp.

Tags:
Đăng bởi: Viet Hai

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.