Dịch vụ khác tại Khu vực khác

CẦU TRƯỢT HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE BỀN ĐẸP GIÁ TỐT 95 lượt xem

CẦU TRƯỢT HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE BỀN ĐẸP GIÁ TỐT

Để đáp ứng được nhu cầu vui chơi cho trẻ em tại hồ bơi thì chắc chắn sản phẩm không thể thiếu đó chính là cầu trượt hồ bơi. Cầu trượt luôn là sản phẩm tạo được độ thích thú cao cho trẻ em. Chúng tôi mời bạn tham khảo qua mẫu sản phẩm CẦU TRƯỢT HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE BỀN ĐẸP GIÁ TỐT của composite sài gòn. Đảm bảo sản phẩm này sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng đó ạ!

cau-truot-ho-boi-chat-lieu-composite-ben-dep-gia-tot

MÔ TẢ CẦU TRƯỢT HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE BỀN ĐẸP GIÁ TỐT

Sản phẩm cầu trượt này được cấu tạo từ nhựa composite nên nó có độ bền cực kì cao. Không những vậy mà sử dụng chất liệu composite cũng sẽ khiến cho người sử dụng được an toàn hơn. Kích thước của sản phẩm là 3 x 10 x1 m. Và trọng lượng trung bình là 81 kg. Tuy nhiên ở khâu thiết kế thì chúng tôi sẽ làm kích thước theo yêu cầu của quý khách hàng.

cau-truot-ho-boi-chat-lieu-composite-ben-dep-gia-tot-1

Cầu trượt của chúng tôi có hệ thống nước chảy tràn lên đến 55 lít/ phút. Nước chảy tràn xuống cầu trượt để tạo được sự hưng phấn và cảm giác thích thú cho người sử dụng. Với chiếc cầu trượt này chắc chắn hồ bơi sẽ thêm phần thu hút khách hàng đó ạ. Chúng tôi cũng đảm bảo cầu trượt của chúng tôi sẽ không bao giờ phai màu hay trầy xước đó ạ.

cau-truot-ho-boi-chat-lieu-composite-ben-dep-gia-tot-2

Các chính sách sữa chữa và bảo hành hợp lý luôn được công ty chúng tôi đón nhận. Đặc biệt sản phẩm của chúng tôi được đảm bảo cả về mặt thiết kế cũng như màu sắc. Di chuyển và lắp đặt khá là dễ dàng. Nếu quý khách còn thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn CẦU TRƯỢT HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE BỀN ĐẸP GIÁ TỐT cực uy tín này.

 

 

CẦU TRƯỢT HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE BỀN ĐẸP GIÁ TỐT

XEM THÊM: CẦU TRƯỢT HỒ BƠI/ THUYỀN BUỒM/ SẢN PHẨM DÂN DỤNG/ HỒ BƠI COMPOSITE

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART – COMPOSITE SÀI GÒN VP – SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 0881009072666, NH Vietcombank CN Q9 Bộ phận kinh doanh: 02862 787 969 – 0906 866 556 Bộ phận kỹ thuật: 0901 357 123 Mail: frpviet@gmail.com – compositesaigon.com@gmail.com FACEBOOK: https://www.facebook.com/saigoncompositedep/ TUMBLR: https://saigoncompositedep.tumblr.com/ TWITTER: https://twitter.com/compositecaocap GOOGLE PLUS: https://plus.google.com/u/0/+SAIGONCOMPOSITE Xem Thêm: http://compositesaigon.com/product/cau-truot-ho-boi-chat-lieu-composite-ben-dep-gia-tot/

Tags:
Đăng bởi: SAIGON composite
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.